Ứng Dụng Chat GPT Tối Ưu Quảng Cáo Facebook

Ứng dụng Chat GPT hiện đang tạo nên cơn sốt trên khắp toàn cầu. Không chỉ dừng lại ở việc giải trí thử độ hiểu biết của nó mà trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chat GPT để tối ưu quảng cáo làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất. Nó sẽ không bó buộc ở một ngành nào cụ thể mà toàn bộ các lĩnh vực chạy quảng cáo các bạn đều có thể áp dụng cách làm này để mang lại hiệu quả bất ngờ.

Cụ thể trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chat GPT để viết nội dung quảng cáo sao cho thu hút khách hàng và gợi ý những ý tưởng để mình có thể chạy quảng cáo. Các bạn cùng xem bài hướng dẫn này nhé.

Ứng dụng chat GPT tối ưu quảng cáo Facebook

Trong bài viết này mình sẽ lấy ví dụ với sản phẩm là đầm, váy dự sự kiện cần chạy quảng cáo Facebook. Với một nội dung bài chạy như hình bên dưới.

Sử dụng Chat GPT để viết nội dung chạy quảng cáo

Tiến hành vào trong Chat GPT và hỏi các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của mình.

Mở đầu mình sẽ không trực tiếp nhờ chat GPT viết luôn nội dung chạy quảng cáo vì chat GPT sẽ không hoạt động thực sự hướng đến đúng sản phẩm của mình vì vậy mình sẽ khéo léo để đưa ra các câu hỏi, vấn đề liên quan đến sản phẩm váy đầm nữ để viết nội dung quảng cáo dựa trên các câu trả lời đó một cách đúng với người Việt Nam nhất đó chính là quy trình mà mình đang áp dụng.

Như trên hình các bạn có thể thấy mở đầu mình sẽ hỏi chat GPT về váy đầm nữ để nó sẽ biết rằng đó là chủ đề chính, sau đó là câu hỏi liệt kê để biết được nhu cầu của khách hàng khi mua sản phẩm. Sau khi có các câu hỏi ở trên về sản phẩm thì mình mới nhờ chat GPT sẽ viết cho mình bài bán hàng dựa trên những câu hỏi trước đó.

Mình sẽ có được câu trả lời gồm các ý tưởng chính từ GPT. từ đó để tạo nên bộ khung chính cho bài viết quảng cáo.

Tiếp theo mình hỏi về một vài gợi ý khi chạy quảng cáo sản phẩm đầm váy và hastag phổ biến.

Từ những gì hỏi được từ Chat GPT và nội dung có sẵn ở trên fanpage mình sẽ viết lại bài viết mới có sử dụng những gợi ý về sản phẩm.

Sử dụng Chat GPT để tối ưu quảng cáo

Dựa vào các target của khách hàng và các gợi ý của Chat GPT mình sẽ target theo gợi ý đó, và chia các target thành các nhóm khác nhau. Để sau này này có thông số mình sẽ dễ đo lường và tối ưu.

Toàn bộ những bước này sẽ là khởi đầu trong chiến dịch quảng cáo. Mọi thứ cần được thử nghiệm để biết có mang lại hiệu quả hay không.

Chúc các bạn mở khóa thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn cách ứng dụng chat GPT tối ưu quảng cáo Facebook , nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.
Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận