Cách Kiểm Tra Limit BM Cập Nhật Năm 2023

Khá nhiều bạn chạy quảng cáo nhưng chưa biết cách kiểm tra ngưỡng chi tiêu của tài khoản trong 1 ngày (limit), nên mình viết bài này để hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra limit  tài khoản. Để kiểm tra limit của tài khoản thì sẽ có nhiều cách làm nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn theo cách đơn giản mà ai cũng có thể thao tác được . Cùng đọc bài viết bên dưới nhé.

BM50, BM350, BM Nolimit là gì?

BM là viết tắt của Business Manager viết tắt của trình quản lý kinh doanh. Việc viết tắt đa phần để giúp đỡ dài và dễ nhận biết. Những con số ở phía sau là giới hạn chi tiêu trên ngày của tài khoản đó, lấy đơn vị tiền đô la Mỹ làm chuẩn (USD).

Ví dụ: BM50 là limit 50$/ngày khoảng 1.200.000 VNĐ thời điểm này, tương tự BM350 thì sẽ limit 350$/ngày khoảng 6.000.000 VNĐ. BM Nolimit sẽ không có ngưỡng.

Thường việc viết tắt BM và số limit phí sau sẽ dễ bị nhầm lẫn với số tài khoản có trong BM, BM50 thường nhiều người sẽ hay nghĩa là có 50 tài khoản ở phía trong BM.

Đồng thời limit cũng hay bị nhiều người nhầm lẫn với ngưỡng lập hóa đơn của tài khoản. Ngưỡng tài khoản là mức tiền mà Facebook sẽ bắt phải thanh toán khi đến ngưỡng.

Mục đích kiểm tra limit của BM

Việc biết được giới hạn chi tiêu trong ngày sẽ giúp cho chúng ta có kế hoạch phân bổ ngân sách chạy quảng cáo sao cho phù hợp.

Ví dụ: Muốn chạy với ngân sách là 10 triệu/ngày.  Nếu sử dụng tài khoản BM50 sẽ là limit 1 triệu/ngày sẽ cần 10 tài khoản, nhưng nếu dùng BM Nolimit thì chỉ cần duy nhất 1 tài khoản là được.

Ngoài ra việc biết được limit thì cũng sẽ giúp việc lên limit cao hơn sẽ  có thể biết được, việc này cũng tùy theo từng thời điểm.

Cách kiểm tra limit BM

Kiểm tra trong trình quản lý quảng cáo:

Đây là cách kiểm tra cơ bản nhất và không cần sử dụng thêm bất cứ thứ gì từ bên ngoài.

Các bạn truy cập vào trong phần trình quản lý quảng cáo rồi tạo 1 quảng cáo mới. có thể chọn mục tiêu bất kỳ rồi ấn tạo.

Sau đó tìm đến phần ngân sách chiến dịch , để ngân sách hàng ngày và nhập 1 con số cao khoảng 90 triệu vào đây. Facebook sẽ báo ngưỡng chi tiêu của tài khoản giống như hình ở bên dưới.

Nếu BM của các bạn là BM Nolimit thì Facebook sẽ không báo ngưỡng ở phía dưới.

Kiểm tra limit BM bằng code

Với cách làm này các bạn sẽ cần phải tạo 1 thanh dấu trang với url là một code có sẵn thì các bạn sẽ có thể kiểm tra limit của tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

các bạn mở trình duyệt lên chọn vào hình ngôi sao để thêm dấu trang, sau đó ấn thêm.

Phần tên thì các bạn có thể đặt tùy ý. Phần Url thì các bạn điền code vào .

Các bạn truy cập vào đây để lấy code: https://bit.ly/3jObDx9

Sau đó ấn lưu.

Để check limit thì các bạn truy cập vào tài khoản và chọn vào thanh dấu trang vừa tạo ra để xem limit .

code sẽ chạy và thông báo cho bạn về limit của tài khoản đó.

Kiểm tra limit BM bằng Tools

Cách làm này mình đang sử dụng vì nó tiện hơn 2 cách trên.  Tool mà mình sử dụng là SMIT, mình thích dùng cái này vì nó cho chúng ta nhiều thông tin khá chi tiết về ngưỡng và giới hạn chi tiêu. Phần mềm này có phần trả phí nhưng nếu chỉ để kiểm tra ngưỡng thì các bạn có thể dùng bản miễn phí.

Đây là phần mềm bên thứ 3 vì vậy trước khi dùng các bạn nên tải đúng tại nơi uy tín tránh nhầm lẫn có thể gây ra mất mát.

Phần mềm smit khi các bạn cài vào trình duyệt. Mỗi khi vào trong tài khoản sẽ thấy popup của phần mềm các bạn chọn vào popup đó sẽ cho ra thông tin về tài khoản.

Các thông tin trạng thái, ngưỡng, giới hạn, số dư….

Chúc các bạn mở khóa thành công

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn cách kiểm tra limit của BM, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận