Cập nhật xác minh danh tính bằng tài khoản 273 năm 2023

Trước đây mình có làm nhiều video và các bài viết hướng dẫn sử dụng tài khoản 273 để xác minh danh tính lại cho các nick Facebook đã gửi ảnh xác minh danh tính nhưng không được xác minh. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tài khoản 273 này đã không còn sử dụng được nữa.

Tài khoản die 273

Các tài khoản die 273 trước đây dùng để xác minh danh tính lại cho những nick đã gửi ảnh xác minh nhưng không được Facebook chấp nhận.

Với những tài khoản dạng này trước đó chỉ cần thêm tài khoản 273 vào là sẽ có nút để vào xác minh danh tính lại với Facebook. Cách làm này được sử dụng trong năm 2021 và đầu những tháng của năm 2022. Nhưng từ tháng 8 năm 2022 trở đi Facebook đã bỏ cách làm này, không làm được nữa.

Một vài kinh nghiệm khi xác minh danh tính Facebook

Trước khi xác minh danh tính nên thử nghiệm ảnh gửi xác minh. xem loại giấy tờ đó Facebook có chấp nhận hay không.

Các thông tin trên giấy tờ cần trùng thông tin trên Facebook thì tỷ lệ xác minh danh tính thành công sẽ cao hơn.

Nếu như nick Facebook của bạn mà không xác nhận được danh tính, với những nick quan trọng thì các bạn nên ngâm để đó chờ khi nào Facebook cho mở lại, thời gian chờ sẽ không có trước nhưng Facebook thường sẽ có thời điểm sẽ mở sau này. Trong thời gian chờ thì có thể sử dụng Facebook khác đã xác minh danh tính để chạy quảng cáo bù vào.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn về cập nhật tài khoản 273 năm 2023 không còn sử dụng được nữa, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận