Page mồi xác minh danh tính và lưu ý khi xác minh danh tính lại

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn sử dụng page mồi để xác minh danh tính lại cho via xác minh danh tính bị từ chối. Nếu bạn chưa đọc bài viết đó hãy ấn vào đây để đọc. Trong bài viết này mình sẽ nói đến những điều lưu ý khi dùng page mồi xác minh danh tính lại.

1.Page mồi xác minh danh tính

Page này là 1 page hạn chế. Khi vào trong page thì quản trị viên có thể dùng page để xác minh danh tính lại.

Page sau khi sử dụng để xác minh danh tính lại sẽ không dùng xác minh cho nick Facebook khác được nữa. Nó chỉ có thể làm được 1 lần duy nhất. Page sau khi dùng xác minh xong sẽ hết hạn chế có thể sử dụng như page bình thường.

2.Điều kiện áp dụng

Cách sử dụng page mồi xác minh danh tính này sẽ áp dụng cho những via có thông báo không xác nhận được danh tính trong phần trang hỗ trợ doanh nghiệp của Facebook. Những Facebook trước đó gửi ảnh xác minh danh tính nhưng bị từ chối, hoặc những Facebook bắt xác minh danh tính nhưng để qua lâu ngày không xác minh nên bị khóa.

3.Xác minh xong có thể cần kháng hạn chế

Page mồi sẽ chỉ có tác dụng xác minh danh tính lại. Những hạn chế khác các bạn cần kháng riêng sau đó.

Nick Facebook bị hạn chế 902 thì sau khi xác minh sẽ cần kháng nghị hạn chế 902 mới có thể chạy quảng cáo được. Khi kháng 902 sẽ có tỷ lệ nick Facebook được mở lại hoặc sẽ bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn.

4.Hạn chế của tài khoản sẽ cần kháng riêng

Nick Facebook và tài khoản quảng cáo có thể cùng bị hạn chế. Sau khi kháng hạn chế cho nick Facebook thì tài khoản quảng cáo có thể vẫn bị hạn chế riêng

Facebook này mình đã kháng hạn chế 902 được mở lại, nhưng tài khoản quảng cáo của nick đó bị hạn chế trước đó và Facebook không mở lại.

Xử lý tài khoản quảng cáo hạn chế sau khi xác minh

Với nick Facebook có tài khoản hạn chế không thể kháng nghị, các bạn có thể cho BM nuốt tài khoản quảng cáo đó thì via sẽ tự sinh ra tài khoản mới.

Để làm bước này các bạn cần có 1 BM còn trống tài khoản quảng cáo có thể tạo sau đó thêm tài khoản hạn chế add dòng 1 trong BM.

Với chính sách mới của Facebook các tài khoản trả trước và trả sau đều có thể thêm vào dòng 1 BM được.

Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ xác minh danh tính lại thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận