Quảng Cáo Tin Nhắn Định Kỳ

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn về cập nhật mới của Facebook về quảng cáo tin nhắn. Trước đây nếu khách hàng nhắn tin về fanpage mà chúng ta phản hồi sau 24h thì doanh nghiệp có thể bị hạn chế gửi tin nhắn, tần xuất phản hồi muộn quá nhiều thì có thể sẽ bị đánh dấu là spam. Nhưng cập nhật mới của Facebook thì có thể gửi tin cho những khách hàng cũ lâu ngày chưa tiếp cận lại. Cập nhật đó là quảng cáo tin nhắn định kỳ. Trong bài viết này cùng mình tìm hiểu về cập nhật này nhé.

Quảng cáo tin nhắn định kỳ là gì?

Tính năng này sẽ cho phép fanpage có thể gửi tin nhắn chủ động và tự động cho những người đã nhận tin nhắn, từ đó tăng khả năng tái thu hút và duy trì cuộc trò chuyện ngay trọng chuỗi trò chuyện.

Cách cài đặt tin nhắn định kỳ

Với trang fanpage profile dạng mới các bạn vào phàn bảng điều khiển chuyên nghiệp, lựa chọn thông báo định kỳ . Sau đó có thể chỉnh sửa thông báo định kỳ.

Khi khách hàng chọn nhận thông báo từ trang của bạn thì bạn có thể chủ động gửi tin nhắn cho khách hàng thoải mái, nhưng tin nhắn bạn gửi cũng nên là những nội dung có ích cho khách hàng, những gì mà khách hàng quan tâm tránh tình trạng bị khách hàng báo cáo.

Ở thời điểm hiện tại theo mình khi bạn muốn sử dụng tin nhắn định kỳ thì nên sử dụng 1 ứng dụng bên thứ 3 thì mới có thể sử dụng được tính năng này. Hiện tại mình đang sử dụng Smax sẽ giúp mình tạo và tối ưu tin nhắn định kỳ.

Quảng cáo tin nhắn định kỳ

Để tin nhắn định kỳ được gửi đi thì cần có người đăng ký nhận tin nhắn này. Để có người đăng ký nhận thì cách nhanh nhất chính là quảng cáo.

Để quảng cáo với mục tiêu này các bạn vào trình quảng lý quảng cáo. Lựa chọn mục tiêu lượt tương tác. Trong nhóm quảng cáo phần mục tiêu lượt tương tác các bạn chọn tối đa số người đăng ký.

Tiếp theo trong phần quảng cáo các bạn có thể để nút kêu gọi nhận thông tin mới để khách hàng tương tác với quảng cáo sẽ nhận thông báo định kỳ, các bạn có thể chỉnh sửa mẫu tin nhắn chào mừng như mình.

Với những khách hàng cũ, khách nhắn tin chưa mua chúng ta có thể quảng cáo để họ đăng ký nhận thông báo định kỳ. sau này bạn gửi các thông tin mới qua tin nhắn thì sẽ không bị Facebook quét đánh giá spam nữa.

Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận