tài khoản bị hold tiền liệu có hết hold được hay không? – nhận biết tài khoản bị hold tiền

Hold không còn là lỗi mà đã là 1 tính năng của Facebook. Nhưng vẫn còn khá nhiều bạn chạy quảng cáo không biết rõ về hold và liệu tài khoản quảng cáo bị hold có hết hold hay không?, Làm sao để nhận biết được tài khoản của mình bị hold tiền. Trong bài viết này cùng mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về vấn đề này nhé.

Hold tiền Facebook là gì?

Hold tiền ( khoản tiền tạm giữ) là Facebook sẽ yêu cầu bạn phê duyệt một khoản tiền tạm giữ thông qua phương thức thanh toán bạn số tiền này không phải một khoản nhất định mà có thể thay đổi.

Tiền hold sẽ thay đổi tùy thuộc và chi phí ước tính của chiến dịch quảng cáo, ngân sách trong tài khoản của bạn. Khoản tiền tạm giữ này thường sẽ được hoàn trả sau 3 đến 7 ngày. Facebook có thể yêu cầu phê duyệt nhiều lần trên cùng 1 tài khoản.

Các tài khoản bị hold mà không phê duyệt hold hoặc Facebook không trừ tiền được thì quảng cáo sẽ không cắn tiền có thể bị báo hạn chế. Khi nào Facebook thu được tiền hold thì quảng cáo mới chạy.

Nhận biết tài khoản hold

Nếu bạn là người sử dụng tài khoản đó từ đầu đến cuối sẽ dễ dàng biết được tài khoản của mình có hold hay không.

Các tài khoản hold thường sẽ có thông báo phê duyệt khoản tiền hold khi các bạn thêm thẻ vào trong tài khoản hoặc khi bắt đầu lên camp, Nếu bạn thấy thông báo phê duyệt thì tài khoản của bạn đã bị hold

Nhưng với những bạn không trực tiếp làm từ ban đầu mà khi đang chạy mới bắt đầu quản lý thì làm sao để biết được tài khoản có bị hold hay không?. Vấn đề này theo kinh nghiệm của mình các bạn có thể nhận biết hold thông qua phần lập hóa đơn của tài khoản

Với tài khoản quảng cáo không bị hold các khoản thanh toán sẽ theo ngưỡng lập hóa đơn của tài khoản quảng cáo cộng thêm thuế nếu có. Nhưng với tài khoản bị hold sẽ hay trừ thêm các ngưỡng nhỏ ngay sau đó. Và các khoản bill nhỏ sẽ thường không có mã thanh toán.

Tài khoản bị hold liệu có hết hold

Một số tài khoản chạy quảng cáo hold khi đến ngưỡng 2.800.000 VNĐ sẽ hết hold. Các bạn có thể chạy mà không bị Facebook trừ hold nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của mình và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận