Page mồi xác minh danh tính cho via xác minh danh tính xịt

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh danh lại cho những via xác minh danh tính bị từ chối hoặc không xác minh danh tính bị vô hiệu hóa từ lâu. Trước đây thường sẽ sử dụng tài khoản hạn chế 273 để xác minh lại, nhưng cách làm này đã bị Facebook fix không còn làm được nữa. Hiện tại để xác minh lại chúng ta sẽ sử dụng page để xác minh danh tính lại. Hãy đọc hết bài viết này để biết rõ về cách làm này nhé.

Tài khoản báo không xác nhận được danh tính và nút yêu cầu xem xét lại bị chìm xuống không gửi kháng nghị được.

1.chuẩn bị

Via xác minh danh tính xịt

Là via trước đó đã gửi ảnh xác minh danh tính nhưng bị Facebook từ chối, hoặc những via báo không xác nhận được danh tính do đã hạn chế tài khoản quảng cáo từ lâu.

Có những via sẽ có nút yêu cầu xem xét lại nhưng nút bị chìm không thể nhấn vào. Tức là via đó đã bị hạn chế khác do chưa xác minh danh tính nên Facebook sẽ không cho gửi kháng nghị. Những via này sau khi xác minh danh tính các bạn sẽ cần phải kháng nghị hạn chế thì mới có thể dùng via.

Page kích xác minh danh tính

Là loại page đã hạn chế và trong phần trang hỗ trợ doanh nghiệp sẽ có nút xác minh danh tính.

Page này là page để kích xác minh. Thông thường 1 page dùng xong sẽ không thể dùng lại để xác minh danh tính được nữa.

2. Các bước xác minh danh tính lại

Truy cập vào tổng quan tài khoản và chọn vào page xác minh danh tính lại. chọn xác minh danh tính.

Facebook sẽ báo cần xác minh danh tính. Các bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác minh.

Nhập mã xác nhận. và Facebook sẽ thông báo bạn có thể dùng lại Facebook.

Lúc này bạn quay lại trang hỗ trợ doanh nghiệp nick Facebook của bạn đã được xác minh danh tính. Nếu Facebook có hạn chế trước đó thì các bạn sẽ cần kháng nghị hạn chế đó trước khi dùng để chạy quảng cáo.

Fanpage sau khi bạn sử dụng để xác minh nó sẽ trở thành page bình thường không bị hạn chế nữa cũng không dùng nó để các minh danh tính cho các Facebook khác nữa.

Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ xác minh danh tính lại thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận