Cách xuất nhập quảng cáo trên tài khoản hạn chế để chạy quảng cáo Facebook

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 mẹo nhỏ để giúp các bạn khi tài khoản quảng cáo bị hạn chế thì chúng ta sẽ có thể sao chép quảng cáo sang một tài khoản khác một cách nhanh nhất nhé. Đây là một cách làm theo đúng chuẩn của Facebook vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và thao tác nhé. Các bạn đọc bài ở dưới để xem cách làm chi tiết nhé.

Cách xuất/nhập chiến dịch quảng cáo

Tình hình của mình hiện đang có 1 via bị hạn chế quảng cáo và không kháng nghị về được. Trong via hạn chế đó có một chiến dịch quảng cáo mình muốn sao chép chiến dịch đó sáng một via khác không bị hạn chế để tiếp tục chạy.

Để sao xuất chiến dịch từ tài khoản bị vô hiệu hóa các bạn truy cập vào trình quản lý quảng cáo. Chọn vào chiến dịch cần sao chép. Chọn vào nội dung xuất , chọn tùy chỉnh nội dung, chọn tùy chỉnh cột.

Tại bảng tùy chỉnh cột các bạn tích chọn tất cả các mục sau đó bỏ tích ở ô ID  trong 3 phần quảng cáo , nhóm quảng cáo, chiến dịch. Và ấn áp dụng.

Tại bảng sau có thể chọn định dạng cho file tải xuống, thường sẽ chọn dạng .csv. rồi các bạn ấn xuất. sẽ có 1 file tự động được tải xuống trên máy của bạn.

Sau đó các bạn vào phần trình quản lý quảng cáo ở via không hạn chế , Các bạn ấn vào phần nhập và chọn phần quảng cáo.

tại cửa sổ nhập quảng cáo các bạn chọn vào chọn file và tải file vừa tải về ở trên. sau khi file tải lên các bạn ấn nhập.

Facebook sẽ tạo 1 chiến dịch quảng cáo giống như quảng cáo cũ của bạn, theo đúng các cài đặt, target nhân khẩu học và bài viết ở chiến dịch cũ.

Thường sau khi nhập quảng cáo nó sẽ báo lỗi thiết lập. để khắc phục các bạn tải lại trang, thay đổi bật hoặc tắt chiến dịch , sau đó vào thay đổi trạng thái phần ngân sách chiến dịch advantage. Sau đó các bạn đóng lại và tải lại trang lỗi sẽ được khắc phục.

Chiến dịch quảng cáo nhập vào sẽ ở dạng bản nháp các bạn có thể vào chỉnh sửa thay đổi lại sau đó đăng camp lên để Facebook xét duyệt.

Với các chiến dịch quảng cáo được xuất/nhập nếu không chỉnh sửa gì mình thấy quảng cáo sẽ được duyệt rất nhanh. Đây cũng là một mẹo nhỏ cho các bạn nào nếu muốn chạy lại quảng cáo cho bài viết cũ mà muốn được duyệt nhanh thì cũng có thể áp dụng nhé.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn xuất chiến dịch quảng cáo Facebook trên via hạn chế quảng cáo, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

Bình luận