Hướng dẫn kháng nghị tài khoản quảng cáo kinh doanh có tỷ lệ về cao

Nhiều bạn khi chạy quảng cáo thường hay hỏi mình về tài khoản quảng cáo không bị hạn chế, tài khoản bất tử. Nhưng theo kinh nghiệm của mình tài khoản quảng cáo nào rồi cũng sẽ bị hạn chế thôi, các tài khoản bất tử thì sau 1 thời gian Facebook cũng sẽ vá lỗi cũng sẽ không dùng được. Nên khi chạy quảng cáo việc phải kháng nghị tài khoản hạn chế là điều thường xuyên các bạn sẽ gặp. Các bạn cần biết một vài dạng hạn chế cơ bản và các khắc phục để luôn sẵn sàng kháng nghị khi tài khoản hạn chế. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn về kháng nghị tài khoản quảng cáo kinh doanh.

Hướng dẫn kháng nghị tài khoản kinh doanh (BM) hạn chế

Trong bài viết này mình sẽ lấy ví dụ bằng tài khoản BM5 của mình. Tài khoản được mình build từ BM1 lên thành BM5 , chạy sạch thanh toán đầy đủ vẫn bị hạn chế.

BM này của mình bị hạn chế quảng cáo và đang bắt xác minh danh tính trước khi kháng.

Trong trường hợp như này các bạn có 2 cách làm .

Cách 1: Ấn vào nút xác nhận danh tính rồi xác minh danh tính cho via, sau khi đã xác minh thành công thì Facebook sẽ cho kháng nghị hạn chế BM.

Cách 2: Các bạn thêm 1 Facebook mới xmdt về vào làm quản trị viên BM. Facebook sẽ cho via này kháng luôn không cần xác minh danh tính nữa.

Thường mình sẽ làm theo cách 2. Vì nó sẽ giảm thời gian xác minh danh tính . Và via mới kia là via sạch không vi phạm gì thì tỷ lệ kháng BM về cũng sẽ cao hơn so với via gốc ở trong BM đó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm theo cách 2. Cách 1 thường chỉ áp dụng khi via gốc trong BM của các bạn bị hạn chế và không thêm được người vào BM nữa thì mới sử dụng cách này.

Để làm theo cách 2 các bạn cần có 1 via mới xác minh danh tính sạch, Nếu chưa có các bạn có thể lên website của mình để mua tại đây: https://shop.phuvn.com/.

Sau khi có via mới xác minh danh tính các bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook và đăng nhập vào email của via.

Vào trong quản lý doanh nghiệp của BM hạn chế và mới via mới xác minh danh tính vào làm quản trị viên BM.
Các bạn ấn váo thêm, điền email của via mới xác minh danh tính để mời, cấp với vai trò quản lý. Sau đó ấn mời.

Vào trong email của via để chấp nhận lời mời vào BM, ấn vào nút bắt đầu để vào.

Các bạn điền các thông tin theo hướng dẫn của Facebook để vào trong BM.

Sau khi đã vào trong BM thành công, các bạn vào trong phần chất lượng tài khoản để kháng BM.

Nếu via mới xác minh danh tính thì Facebook sẽ không bắt xác minh danh tính nữa, và cho chúng ta kháng luôn. Các bạn ấn vào yêu cầu xem xét lại và chọn lý do yêu cầu xem xét lại sau đó ấn gửi.

Theo kinh nghiệm kháng của mình thường kháng dòng 3 tỷ lệ về sẽ cao hơn. Sau khi gửi yêu cầu xem xét Facebook sẽ thông báo trạng thái yêu cầu của bạn. các bạn có thể theo dõi tiến trình xử lý tại đây. Thường trong 48 giờ Facebook có phản hồi nhưng cũng có trường hợp lâu hơn.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn Cách kháng nghị BM bị hạn chế quảng cáo có tỷ lệ về cao , nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

Bình luận