Cách Lên BM5 Limit 5M8, Nolimit Nhanh Nhất

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để lên được BM5 có limit (giới hạn chi tiêu) 5M8 hoặc Nolimit được nhanh nhất nhé. Mình sẽ có 2 cách làm một cách là theo chuẩn Facebook, còn 1 cách nữa là theo tut . Cách làm chuẩn thì sẽ lâu hơn nhưng nó sẽ bền vững và ít bị hạn chế. Còn build theo tut thì sẽ lên nhanh hơn tuy nhiên lại dễ bị hạn chế và không phải lúc nào cũng làm được có thể 1 thời gian sau Facebook sẽ fix cách làm đó.

1. Build BM theo chuẩn Facebook

Với 1 BM cách để nhận biết đã lên BM5 thì các bạn truy cập vào phần thông tin doanh nghiệp . Facebook sẽ báo giới hạn tạo tài khoản quảng cáo là 5.

Cách để build lên BM5 của mình: Ban đầu là BM1 limit 50$ . Mình sẽ thêm phương thức thanh toán cho BM sau đó chạy và thanh toán 1 bill để cho BM lên thành BM3. Sau đó mình sẽ tạo thêm 2 tài khoản quảng cáo nữa trong BM và chạy trên tài khoản 2 và 3 , Lúc này tài khoản chỉ limit khoảng 50$. Sau khi chạy 1 thời gian Facebook sẽ tiếp tục nâng lên thành  BM5 và tài khoản sẽ lên limit là 5M8 hoặc Nolimit.

Khi đã lên BM3 thì trong quá trình chạy các bạn nên tập chung ngân sách dồn vào 1 tài khoản chạy để tài khoản lên ngưỡng lập hóa đơn khoảng 14 triệu thì BM sẽ nhanh lên BM5 hơn.

Khi đã lên BM5 các tài khoản tạo ra thông thường sẽ là limit 5M8 chạy 1 thời gian sẽ nhanh lên nolimit.

2. Build BM250 theo tut

Cách làm này sẽ áp dụng tùy theo thời điểm. Facebook có thể fix lại bất cứ lúc nào. Nếu các bạn xác định chạy trong thời gian ngắn thì có thể dùng BM loại này các bạn chỉ cần chi tiêu 1 ít là Facebook sẽ cho lên BM5.

Cách làm BM này các bạn sẽ cần có via bầu cử để tạo ra BM. Nó sẽ có thể lên BM5 rất nhanh. Nếu các bạn muốn dùng BM loại này có thể liên hệ mình nhé. Mình có bán sẵn loại này đã lên sẵn BM5. Loại này sẽ không khỏe như BM build theo cách chuẩn.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách lên BM5 Limit 5M8, Nolimit nhanh nhất, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/

Bình luận