Via Limit 1M1 và Lưu Ý Khi Mua Via Quảng Cáo Facebook

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ với bạn về một chủ đề quảng cáo online mà nhiều bạn quan tâm là Via Limit 1M1 và một số lưu ý khi mua via quảng cáo. Trong bài này mình sẽ tập trung vào via mua để chạy quảng cáo còn các mục đích khác sẽ chia sẻ ở các bài viết khác.

1. Via Limit 1M1 là gì?

Via là viết tắt của Verify Information Account, có nghĩa là tài khoản Facebook đã xác minh thông tin thật trên Facebook không giống như Acc clone (tài khoản giả).

Via Limit 1M1 là một loại tài khoản Facebook có giới hạn chi tiêu quảng cáo là 1.100.000đ/ngày. tương tự như vậy via limit 5M8 sẽ có giới hạn chi tiêu quảng cáo là 5.800.000đ/ngày.

2. Lưu Ý Quan Trọng khi Mua Via Quảng Cáo

Nếu bạn mua via với mục đích để quảng cáo thì hãy lưu ý các thông tin dưới đây:

Via chạy quảng cáo sẽ không quan trọng lượt tương tác trên Facebook cá nhân đó. Vì lượt tương tác đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của via.

Chỉ cần quan tâm tài khoản quảng cáo đó có bị hạn chế hay không. Via bị hạn chế quảng cáo sẽ không thể chạy quảng cáo được nên đây là điều kiện tiên quyết khi mua via.

Kiểm tra giới hạn chi tiêu của tài khoản. Nên mua tài khoản có giới hạn chi tiêu lớn hơn ngân sách mà bạn dự định chạy. Điều này sẽ đảm bảo quảng cáo tiêu hết số tiền mà bạn mong muốn.

Các via có thông tin thật hay các via mới bị hack sẽ rất khó mua được. đa phần là các via đã được nuôi từ lâu. Bạn cũng cần lưu ý tránh mua thông tin cá nhân của người dùng điều này là vi phạm pháp luật.

Via mua cần nhận được đầy đủ thông tin đăng nhập gồm ID, mật khẩu, Mã 2fa, email backup…

Facebook mua sau khi đăng nhập có thể sử dụng giống nick Facebook bình thường

3. Tài khoản bao add thẻ, bao hold

Khi bạn thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo, có thể xảy ra trường hợp thẻ bị vô hiệu hóa vì các hoạt động bất thường. Điều này có thể do thẻ không hợp lệ hoặc đổi mạng khi thanh toán.

Đôi khi, Facebook cũng tạm giữ một số tiền trước khi bạn chạy quảng cáo, giống như hình thức trả trước hiện tượng này là hold tiền. Việc hold tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể do thẻ thanh toán bạn thêm bị dính black list,do IP máy, IP mạng do Facebook quét ra bất thường.

Các tài khoản mua nếu có chính sách bao add thẻ và bao hold sẽ đảm bảo cho bạn trong quá trình thêm thẻ không bị hold hay die lúc thêm thẻ

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Via Limit 1M1 và các lưu ý khi mua via. Hãy tiếp tục đón đọc những chia sẻ mới từ mình để có thêm thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công trong chiến lược quảng cáo của mình!

Nếu bạn đang muốn mua tài khoản quảng cáo hoặc cần hỗ trợ kháng nghị bất thường bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận