Khắc Phục Tình Trạng Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Quảng Cáo trên Facebook Năm 2024 – Chat Support Nhờ Kháng Nghị Bất Thường

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn về một vấn đề mà nhiều người quảng cáo trên Facebook gặp phải – tình trạng vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ngay sau khi thêm thẻ. Đây là một dạng hạn chế khá đặc biệt vì nó thường phát sinh khi liên quan đến phương thức thanh toán. Tài khoản hạn chế sẽ không có nút yêu cầu xem xét trực tiếp trong trang chủ hỗ trợ doanh nghiệp. Khá nhiều bạn chưa biết cách kháng nghị hạn chế dạng này nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng nghị.

Nguyên nhân dẫn đến hạn chế bất thường

Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa dạng bất thường, nhưng đa phần sẽ liên quan đến phương thức thanh toán việc này là do các thuật toán bảo mật của Facebook hoạt động để tránh tình trạng hack thẻ visa hoặc lộ thông tin cá nhân.

Hoạt Động Bất Thường: Sự thay đổi đột ngột trong hoạt động thanh toán, đặc biệt là khi thêm thẻ mới vào tài khoản quảng cáo, có thể làm kích động hệ thống bảo mật của Facebook.

Bảo Mật Tài Khoản: Nếu hệ thống phát hiện nguy cơ về bảo mật, như hack thẻ visa hoặc việc lộ thông tin cá nhân, nó sẽ tự động áp dụng hạn chế để bảo vệ tài khoản của bạn.

Vấn Đề Với Thanh Toán: Nếu có vấn đề với thanh toán, chẳng hạn như các giao dịch không thành công, quốc gia lập hóa đơn và thẻ khác nhau điều này cũng có thể dẫn đến hạn chế bất thường.

Chat support nhờ kháng nghị bất thường 792

Có thể gửi kháng nghị bất thường qua hộp thư hỗ trợ nhưng cách đó sẽ lâu và tỷ lệ về thấp. Mình thường sẽ chat với đội ngũ support của Facebook nhờ họ kháng nghị, cách làm này sẽ có thời gian xử lý nhanh hơn và tỷ lệ về cao hơn. Các bạn xem chi tiết cách kháng nghị bên dưới nhé

Bước 1:  Tạo phiên chat hỗ trợ

Các bạn chia sẻ tài khoản cần kháng vào via có tính năng chat với support

Dùng via chat support truy cập vào trang chủ hỗ trợ tài khoản của tài khoản hạn chế và ấn nút liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Điền các thông tin sau đó ấn bắt đầu chat. Facebook sẽ tự động mở một phiên chat kết nối bạn với đội ngũ hỗ trợ.

Bước 2: Nhắn nhờ hỗ trợ kháng nghị

Sau khi có phiên chat các bạn sẽ đọc thông tin nhận được. Nếu ban đầu có các tin nhắn từ bot tự động thì các bạn cần lựa chọn vào chat với chuyên viên.

Khi đã kết nối với chuyên viên hỗ trợ các bạn cứ nhắn tin bình thường và nhờ họ kháng nghị tài khoản bị hạn chế bất thường.

Lưu ý nhắn tin nên lịch sự tránh dùng các từ địa phương hay từ phản cảm.

Bước 3: Chờ đợi kết quả

Sau khi có phản hồi kháng nghị đội ngũ Facebook sẽ thông báo cho bạn qua 2 kênh chính là qua gọi điện thoại và gửi qua email.

Kết quả phản hồi thường sẽ có sau 24-48 giờ. Tùy từng trường hợp cũng có thể lâu hơn. Các bạn cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Nếu bạn đang muốn mua tài khoản mới có tính năng chat support, hoặc cần hỗ trợ kháng nghị bất thường bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận