Khắc Phục Lỗi Quảng Cáo Bài Niêm Yết Trên Marketplace Facebook

Trong bài viết này Mình sẽ chia sẻ cách giải quyết một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Facebook đang gặp phải – đó là lỗi không tạo được quảng cáo bài niêm yết trên Marketplace. Khi ấn nút quảng cáo bài viết thì không đăng quảng cáo được.

Lỗi này xảy ra vì đợt gần đây Facebook đang cập nhật chính sách chính sách mới liên quan đến Facebook. Một số người dùng khi ấn nút quảng cáo bài viết sau khi đã điền đầy đủ các mục quảng cáo nhưng nút đăng quảng cáo lên vẫn bị chìm không ấn được.

Để khắc phục vấn đề này các bạn thay vì ấn nút quảng cáo ngay dưới bài viết theo cách thông thường thì nên trực tiếp vào trình quản lý quảng cáo trên facebook để tạo quảng cáo. Vì đây là trình tạo quảng cáo chuyên của Facebook nên rất ít khi gặp lỗi,  Ngoài ra nó còn giúp người dùng khai thác được mọi tính năng của Facebook để chạy quảng cáo hiệu quả hơn và lựa chọn các mục tiêu khác nhau.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ chạy quảng cáo bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận