Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính Khi Bị Từ Chối trên Facebook – Page Mồi Xác Minh Danh tính

Bạn gửi ảnh để Facebook xác minh danh tính nhưng bị từ chối? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một mẹo giúp via đã bị từ chối xác minh danh tính có thể xác minh danh tính thành công.

Xác minh danh tính trên Facebook

Xác minh danh tính trên Facebook không chỉ là một bước quan trọng trong việc đảm bảo tính xác thực của tài khoản mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau

Bảo vệ thông tin cá nhân: Việc xác minh danh tính giúp Facebook đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ và không bị lạm dụng.

Tăng tính tin cậy: Tài khoản đã xác minh danh tính thường được người dùng tin tưởng hơn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với bạn bè, gia đình, hoặc khách hàng trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp.

Tránh bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa: Facebook có thể hạn chế hoặc vô hiệu hóa các tài khoản không xác minh danh tính nếu nghi ngờ về tính xác thực hoặc hoạt động không đúng đắn của người dùng.

Sử dụng các tính năng quảng cáo: Đối với các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên Facebook, việc xác minh danh tính là bước quan trọng để tránh bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo.

Tuy nhiên không ít bạn gặp tình trạng Facebook từ chối không xác minh danh tính. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rất bức xúc và bối rối. Nhưng đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Xử lý khi xác minh bị từ chối

Sử dụng page để xác minh danh tính: Những nick xác minh danh tính bị từ chối thì nút xác minh danh tính sẽ không nổi lên để xác minh lại nữa. Vì vậy chúng ta cần có page mồi xác minh danh tính. Page này có tác dụng mồi xác minh danh tính lại và thường chỉ sử dụng được 1 lần.

Việc xác minh danh tính lại qua page mồi cũng phụ thuộc vào thời gian bạn xác minh từ chối đã bao lâu và may mắn của bạn. Khi sử dụng page mồi bạn chỉ cần lấy mã xác minh qua số điện thoại không cần phải gửi ảnh giấy tờ tùy thân nữa.

Sau khi xác nhận số điện thoại kết quả xác minh thường sẽ có ngay sau đó.

Việc xác minh danh tính trên Facebook có thể không thuận lợi nhưng với page mồi xác minh danh tính thì tỷ lệ xác minh thành công của bạn sẽ cao hơn.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ kháng nghị tài khoản hạn chế bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận