Khắc Phục Hold Tiền Nhanh Nhất – Cách Add Thẻ Không Bị Hold Tiền

Tình trạng gần đây khá nhiều bạn bị hold tiền khi mới add thẻ vào tài khoản quảng cáo, việc này dẫn đến khá nhiều khó chịu trong quá trình chạy . Nhất là những bạn cần chạy quảng cáo với ngân sách lớn và chạy nhiều. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các để add thẻ vào tài khoản không bị hold tiền , Hiện tại chạy quảng cáo trên tài khoản doanh nghiệp khá ổn định, chạy sẽ có ngưỡng chi tiêu cao và lên ngưỡng nhanh hơn. Cách làm ở bài viết này chỉ áp dụng được cho tài khoản quảng cáo doanh nghiệp (BM).

Với tài khoản hold tiền trước đây mình đã có bài hướng dẫn xử lý với tài khoản bị hold. Nếu các bạn gặp trường hợp này có thể đọc lại bài viết cách kháng hold ở đây ( https://phuvn.com/khac-phuc-tai-khoan-quang-cao-bi-hold-tien/)

Tuy nhiên với cách làm cũ thì sẽ tốn thời gian nhưng lại không mang lại hiệu quả cao, thường chỉ áp dụng cho tài khoản ngưỡng không cao.

Nguyên nhân tài khoản hold tiền

Tài khoản quảng cáo được coi là hold tiền thì sẽ là tài khoản mà khi các bạn thêm thẻ xong là Facebook sẽ bắt phê duyệt tiền. Khi lên camp thì Facebook sẽ trừ tiền bằng với ngưỡng của tài khoản luôn.

Thẻ thêm vào tài khoản khác với quốc gia lập hóa đơn: Thường khi chạy quảng cáo các bạn thường dùng thẻ visa, master card ở Việt Nam, nhưng quốc gia thanh toán ở trong tài khoản quảng cáo lại để ở Philipin khiến cho tỷ lệ hold khi add thẻ sẽ khá cao.

Nick add thẻ có nhiều tài khoản quảng cáo nợ hoặc đã add nhiều thẻ rồi:  Khi dùng nick này để thêm thẻ cho các tài khoản mới thì tỷ lệ hold cũng sẽ khá cao. Nên khi add thẻ các bạn nên sử dụng nick Facebook chưa add thẻ hoặc add nhưng không bị hold.

Cách add thẻ không bị hold tiền

Với các tài khoản doanh nghiệp để tránh bị hold tiền các bạn nên add thẻ vào trong trình quảng lý doanh nghiệp sau đó mới thêm vào tài khoản quảng cáo sau sẽ đỡ bị hold.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trong trình quản lý doanh nghiệp, chọn phương thức thanh toán

Lưu ý: khi add thẻ thì nên dùng via không bị hold trước đó, nên dùng via mới chưa chạy quảng cáo bao giờ để add thẻ. Quốc gia và đơn vị tiền tệ ở đây nên chọn về Việt Nam để trùng với quốc gia của thẻ visa. Sau đó thêm thẻ vào bình thường

Bước 2: Truy cập vào phần lập hóa đơn của tài khoản trong BM

khi vào trong tài khoản quảng cáo các bạn có thể chỉnh sửa thông tin quốc gia và tiền tệ tại đây.

Sau đó chọn vào thêm phương thức thanh toán và chọn phương thức thanh toán trong trình quản lý kinh doanh.

chọn thẻ vừa add vào trong trình quản lý kinh doanh trước đó làm mặc định và ấn tiếp.

Thẻ sẽ được thêm vào trong tài khoản. Cách làm này mình đã áp dụng rất nhiều lần thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn cách thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo không bị hold tiền, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn. https://youtu.be/IdSGuhaLLA8

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận