Sử dụng chat AI để tìm kiếm khách hàng khi quảng cáo Facebook

Trước đây khi sử dụng các chat bot để hỗ trợ việc quảng cáo đa phần sẽ dùng để chăn sóc khách hàng, hỗ trợ bán hàng qua chatbot trò chuyện theo kịch bản, chatbot trò chuyện theo từ khóa có sẵn, chatbot trò chuyện theo ngữ cảnh. Nhưng cuối tháng 11 năm 2022 đã xuất hiện Chat GPT tạo nên sự khác biệt với hơn 1 triệu người dùng khi chưa đầy 1 tuần ra mắt. và đang được xem là xu hướng thay thế cho Google. Phản hồi thông quan dạng văn bản rất nhanh , Nó được ứng dụng rộng lớn vậy trong hoạt động kinh doanh online, quảng cáo Facebook thì sẽ như thế nào?. Các bạn cùng đọc bài viết này của mình để xem cách mình ứng dụng nhé.

Sử dụng chat GPT để tìm ý tưởng quảng cáo Facebook

Nhiều bạn nhắn tin hỏi mình làm sao để tìm được những target về ngành hàng đang chạy?. Ngoài những chia sẻ về cách làm trước đây thì hiện tại các bạn có thể sử dụng chat GPT để hỗ trợ trong việc này.

Khi chạy quảng cáo thì việc tìm target chuẩn luôn là một công việc vô cùng khó khăn. để tìm ra target chuẩn cho sản phẩm mà bạn đang chạy thì phải thử dần trên các target để so sánh đối chiếu với nhau. Cách để có được những target ban đầu thì các bạn có thể nhờ chat GPT như cách mà mình thường làm

Ví dụ như mình chạy quảng cáo về sản phẩm tượng gỗ thì các bạn có thể vào trực tiếp trong chat GPT để nhờ tìm gợi ý target về sản phẩm này. AI có thể sẽ cần bạn cung cấp 1 vài thông tin liên quan đến sản phẩm để đưa ra gợi ý.

Sau khi AI đưa ra các gợi ý thì các bạn nên lưu lại các gợi ý đó. Dựa vào các gợi ý chúng ta sẽ lọc ra những cái không phù hợp, vì AI này không trực tiếp ở Việt Nam mà sẽ tổng hợp những thông tin từ trên mạng internet để đưa đến câu trả lời cho chúng ta nên một vài cái sẽ có thể không phù hợp.

Sau khi có các gợi ý chúng ta trong trình quản lý quảng cáo và target theo các gợi ý đó để quảng cáo chạy với một mức ngân sách nhất định sau khi có kết quả có thể tổng hợp và đánh giá kết quả mang lại.

Ngoài ra với công cụ chat GPT này các bạn cũng có thể tìm ý tưởng, viết nội dung, gợi ý ảnh, kịch bản tư vấn….

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng chat AI GPT để tìm ý tưởng target chạy quảng cáo, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận