Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook năm 2023

Năm 2023 quảng cáo Facebook sẽ có những điểm gì mới, xu hướng chạy quảng cáo Facebook năm 2023 sẽ là gì?. Chạy quảng cáo Facebook như thế nào là ổn định nhất. Cách để phá limit tài khoản quảng cáo nhanh nhất?… Đây là những thắc mắc này của các khách hàng của mình trong quá trình mình tư vấn cho khách hàng. Từ những kinh nghiệm của mình, trong bài viết mình sẽ đưa ra những nhận định và dự đoán về các vấn đề trên mong sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chạy quảng cáo.

Xu hướng chạy quảng cáo Facebook năm 2023

Thời điểm hiện tại Facebook cũng sắp chạp đến ngưỡng bão hòa vì vậy khi chạy quảng cáo thì các bạn nên chạy kết hợp với các kênh khác như sàn thương mại điện tử, các mạng xã hội khác như Youtube, Tiktok, Google…

Nội dung chạy quảng cáo sẽ cần phải đa dạng và tập trung vào đối tượng cụ thể. Nếu được thì nên xây dựng một thương hiệu riêng thì sẽ càng bền vững hơn. Tránh việc sử dụng thương hiệu bên thứ 3 để tránh bị báo cáo quyền thương hiệu.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng của AI (trí tuệ nhân tạo) vào để tìm các ý tưởng quảng cáo, xây dựng nội dung và các công việc có liên quan.

Ứng dụng AI vào quảng cáo Facebook

Ra mắt cuối năm 2022 công cụ chat GPT thực sự tạo nên bước đột phá đang cạnh tranh cùng với Google. Công cụ này giao tiếp thông qua dạng văn bản trả lời các câu hỏi nếu biết tận dụng các bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng mới, tạo nội dung quảng cáo dựa trên các gợi ý hay có thể nhờ công cụ này làm luôn.

Mình đã có sử dụng công cụ này hỏi các câu từ cơ bản đến chuyên sâu về quảng cáo Facebook  và kết quả mang lại rất bất ngờ.

Nếu bạn muốn xem qua nội dung đoạn chat của mình vời AI có thể nhắn qua Zalo để mình gửi cho bạn.

Cách phá limit tài khoản quảng cáo nhanh

Hiện tại khi chạy quảng cáo Facebook đã có những cập nhật mới về chính sách, Theo mình các bạn nên tránh để tài khoản bị nợ trong quá trình chạy quảng cáo, hãy luôn để tiền trong tài khoản để thanh toán khi đến ngưỡng lập hóa đơn. Vì khi tài khoản bị nợ thì tỷ lệ tụt ngưỡng rất là cao.

Cách phá limit nhanh thì mình thường chạy hết ngân sách chi tiêu của tài khoản trong 1-2 ngày thì sẽ phá được limit tương đương. vì mình thấy Facebook sẽ cấp hạn mức chi tiêu theo ngân sách mà mình chạy.

Chạy quảng cáo như nào để ổn định nhất.

Để chạy quảng cáo ổn định nhất thì các bạn nên cập nhật thường xuyên về các chính sách quảng cáo mới nhất từ Facebook tránh để bị vi phạm. các bạn có thể vào trong phần chính sách của Facebook để đọc hoặc xem các video, bài viết mới nhất từ mình, nhóm zalo để khi có cập nhật mới thì mình sẽ thông báo đến cho các bạn.

Thời điểm này mình thấy sử dụng via chưa xác minh danh tính kết hợp với BM350 để chạy sẽ ổn định nhất. Tài khoản dạng này cũng sẽ lên ngưỡng 14-20 triệu nhanh và đều.

Nếu các bạn cần hỗ trợ về tài khoản thì có thể nhắn qua Zalo để mình hỗ trợ và tư vấn cho các bạn.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn về một vài cách xử lý vấn đề khi chạy quảng cáo livestream, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận