Hạn chế quảng cáo tài khoản kinh doanh trên Meta

Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến những cập nhật mới của Facebook về việc kháng nghị tài khoản quảng cáo kinh doanh trên Meta. Trong quá trình kháng cần lưu ý gì hay cần chuẩn bị gì hãy cùng đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Hạn chế quảng cáo tài khoản kinh doanh trên Meta

Tài khoản kinh doanh trên Meta bị hạn chế hay mọi người thường nói là BM bị hạn chế là vấn đề người chạy quảng cáo thường xuyên gặp phải. Facebook ngày càng thắt chặt các chính sách quảng cáo khiến cho các tài khoản cũng hay bị quét vô hiệu hóa thường xuyên hơn.

Trước đây khi BM bị hạn chế dạng này cách kháng nghị là chia sẻ tài khoản BM này sang một nick Facebook mới xác minh danh tính để kháng nghị thì sẽ có tỷ lệ về rất cao. Nhưng ở thời điểm hiện tại Facebook cập nhật mới khi tài khoản BM bị hạn chế thì sẽ không thể chia sẻ tài khoản BM sang nick Facebook khác.

Cách duy nhất để kháng nghị tài khoản BM hạn chế là gửi kháng nghị trực tiếp trên nick Facebook đang là quản trị. Vì vậy khi dùng BM các bạn nên thêm nhiều quản trị viên dự vào trong tài khoản quảng cáo tránh trường hợp sau này quản trị duy nhất bị hạn chế thì không có quản trị khác kháng BM.

Các bước kháng nghị BM hạn chế

Vào trang tổng quan tài khoản kinh doanh. Bấm nút yêu cầu xem xét lại.

Facebook bắt chúng ta xác nhận số điện thoại hoặc giấy tờ tùy thân tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Sau khi xác minh danh tính Facebook sẽ cho chúng ta gửi kháng nghị. Thường đến bước này mình sẽ chọn dòng 3 nhập câu lệnh kháng.

Sau đó thì chờ Facebook xét duyệt kháng nghị.

Các bạn lưu ý hiện tại BM hạn chế Facebook chỉ cho kháng nghị 1 lần nếu không kháng nghị thành công thì BM của bạn sẽ bị hạn chế vĩnh viễn không kháng lại được nữa

Nên khi kháng các bạn lưu ý nên dùng via sạch kháng hoặc nhờ những người kháng chắc tay để có tỷ lệ về cao hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ hỗ trợ kháng nghị BM hạn chế các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận