Lý do nên sử dụng máy tính chạy quảng cáo Facebook thay cho điện thoại

Chạy quảng cáo Facebook hiện đang hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại. Với quan điểm cá nhân của mình khi chạy quảng cáo nên sử dụng máy tính vì những lợi ích mà nó mang lại. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra các lý do. Hãy đọc hết bài để hiểu hơn nhé.

1.Hiệu suất và đa nhiệm

Máy tính có hiệu suất làm việc tốt hơn, giúp xử lý nhiều công việc. Khi làm việc trên máy tính với cấu hình cao các bạn sẽ có thể vừa tạo quảng cáo vừa chỉnh sửa nội dung, ngoài ra khi tạo quảng cáo trên máy tính cũng sẽ có những phần mở rộng, tính năng nâng cao, xem trước quảng cáo.

Máy tính có màn hình lớn giúp theo dõi chiến dịch và các chỉ số dễ dàng hơn. Nếu muốn xem chi tiết các thông số của quảng cáo sẽ có rất nhiều mục trong báo cáo quảng cáo, nếu bạn chạy càng nhiều chiến dịch thì bảng báo cáo của bạn càng nhiều con số, việc dùng máy tính sẽ giúp bạn có thể nhìn được bảng thông số tốt hơn rất nhiều so với điện thoại.

2.Quản lý chiến dịch

Quản lý chiến dịch quảng cáo trên máy tính sẽ linh hoạt và thuận tiện hơn so với điện thoại. trên máy tính bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bảng báo cáo kết quả quảng cáo tần suất, chi phí, lượng xem video, lượt tương tác..

Máy tính cũng có nhiều công cụ hỗ trợ tốt hơn so với điện thoại. Có những trang chỉ hỗ trợ khi bạn vào trên máy tính còn điện thoại thì không được giống như trang chủ hỗ doanh nghiệp. Bạn có thể dùng máy tính vào kiểm tra các tài sản của mình và nhận những hỗ trợ từ đó, nhưng điện thoại thì không vào trang này được.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận