Tạo tài khoản quảng cáo Facebook doanh nghiệp

Để tạo tài khoản quảng cáo trong Facebook doanh nghiệp(BM) thì BM của các bạn cần có số lượng giới hạn tạo tài khoản lớn hơn số tài khoản hiện có.

Để xem giới hạn tạo tài khoản trong BM các bạn vào phần thông tin doanh nghiệp chọn xem phần giới hạn tạo tài khoản quảng cáo rồi so sánh số đó với số tài khoản quảng cáo hiện có trong BM.

Nếu số tài khoản hiện có nhỏ hơn số tài khoản giới hạn thì bạn có thể tạo hoặc nuốt tài khoản quảng cáo cá nhân vào.

Để tạo tài khoản các bạn vào trong phần tài khoản quảng cáo rồi chọn thêm và tạo tài khoản quảng cáo mới.

tại cửa sổ hiện lên các bạn điền tên tài khoản chọn múi giờ , loại tiền tệ rồi ấn tiếp tục , chọn doanh nghiệp của tôi sau đó ấn tạo. Facebook sẽ tạo cho các bạn một tài khoản mới.

Lặp lại các bước trên đến khi số tài khoản bạn có bằng với giới hạn tạo tài khoản của bạn, hoặc Facebook không cho tạo nữa thì thôi.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản quảng cáo trong tài khoản doanh nghiệp Facebook, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

Bình luận