Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi khi chạy quảng cáo Facebook

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn một vài chiến lược giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút thêm khách hàng khi chạy quảng cáo Facebook. Cách làm này mình sẽ có sử dụng một phần mềm bên thứ 3 để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi chạy quảng cáo, là tăng tỷ lệ chốt đơn thay vì chỉ tìm kiếm khách hàng mới ở quảng cáo mà không ra đơn hàng được. Cách làm này mình đang áp dụng cho các khách hàng chạy quảng cáo thuê bên mình và đem lại hiệu quả tốt. Các bạn có thể tham khảo rồi áp dụng vào công việc của bạn nhé.

Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi khi chạy quảng cáo

Khi các bạn chạy quảng cáo thì các chỉ số quảng cáo đều cần nắm được để biết được tình trạng quảng cáo của mình đang đắt lên hay rẻ đi, tỷ lệ chốt đơn có tốt hay không dựa vào đó mà quyết định tiếp tục chạy hay sẽ đổi bài khác.

Với những bài quảng cáo chúng ta thường có những khách hàng họ bình luận ở trên quảng cáo thay vì trực tiếp nhắn tin luôn cho khách hàng để tư vấn luôn thì các bạn nên phản hồi bình luận cho khách hàng sau đó mới nhắn tin cho khách sau. Mục đích mà chúng ta làm vậy vừa để khách hàng có thể nhận được phản hồi qua thông báo bình luận của chúng ta, và bài quảng cáo cũng sẽ có thêm tương tác nhìn sẽ uy tín hơn.

Ngoài ra trong hộp thư chúng ta cũng cần tối ưu thêm về kịch bản phản hồi khách hàng. Có những khách họ sẽ không mua luôn. với những khách hàng chưa mua này chúng ta nên gửi thêm cho các khách hàng các thông tin về sản phẩm dịch vụ để cho khách hàng biết đến lợi ích của sản phẩm. Các thông tin này có thể gửi theo lịch trình thời gian định trước.

Với 2 công việc phía trên thường bên mình sẽ sử dụng chatbot để hỗ trợ vì tính liên tục và có thể hẹn giờ của nó.

chèn ảnh 1

Hiện tại mình đang sử dụng smax.bot nó đang có tính năng giúp hỗ trợ phản hồi khách hàng khi chạy quảng cáo. Ví dụ như khi khách hàng bình luận thì sẽ tự động bình luận sau đó giử tin nhắn cho khách hàn. Các hoạt động này mình chỉ cần lên lịch trước là hệ thống sẽ tự chạy. Mình có thể tạo nên hệ thống để bám đuổi khách hàng giúp cho khách hàng có thể nhận được các thông tin của sản phâm đầy đủ từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách tăng tỷ lệ chuyển đổi khi chạy quảng cáo Facebook, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

Bình luận