Tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa do hoạt động bất thường – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu bạn đọc bài viết này của mình trong tình trạng tài khoản của bạn cứ chạy là bị khóa do hoạt động bất thường thì xin chúc mừng bạn, đây chính là bài viết mà bạn cần. Trong bài viết này mình sẽ nêu ra một vài lý do điển hình khiến tài khoản quảng cáo facebook bị khóa bất thường, nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong quá trình kinh doanh trên Facebook.

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa do hoạt động bất thường


Trước khi chỉ ra chỉ ra một vài nguyên nhân mình sẽ đưa ra khái niệm “hoạt động bất thường” là gì? Hoạt động bất thường của tài khoản Facebook ở đây bạn có thể hiểu là nick facebook của bạn thường xuyên thay đổi máy tính, IP mạng, trình duyệt đăng nhập hoặc có thể là do bạn chạy ngân sách quá lớn so với ngưỡng của tài khoản quảng cáo. Mình ví dụ như tài khoản của bạn ngưỡng 50k mà bạn chạy ngân sách hẳn 2.000.000 là nó lăn ra khóa bất thường là đúng rồi phải không bạn?
Từ đó bạn cũng có thể rút ra cho mình được nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa bất thường rồi đúng không?.
1, Do địa chỉ IP, do nick chưa đủ trust (tin tưởng), do máy tính.
2, Do chạy ngân sách quảng cáo cao hơn nhiều so với ngưỡng tài khoản.
3, Bạn thường xuyên đi du lịch cũng dễ bị bị khóa do bất thường (do thay đổi IP mạng, mình đã từng dính phải lý do này).
4, Lên quá nhiều camp trên một tài khoản mới.
5, IP mạng bị black list cứ lên là auto khóa bất thường (cái này bạn reset lại modem nếu là IP động, còn IP tĩnh thì bạn gọi lên tổng đài báo họ reset modem là được).
6, Do share tài khoản với quá nhiều người cùng một lúc, tức là nếu cùng một lúc bạn share tài khoản của bạn cho nhiều người mà tài khoản đó chưa đủ trust cũng dễ dàng bị khóa,..
7, Do facebook quét tài khoản ngẫu nhiên, loại này nếu bạn chạy sạch thì kháng sẽ về.

Dưới đây là cuộc trò chuyện trực tiếp của mình với support của Facebook.

Trên đây là một vài nguyên nhân khóa tài khoản do bất thường mà kinh nghiệm mình tích lũy được, nếu bạn gặp trường hợp nào khác giúp mình để mình bổ sung nhé.

Vậy dấu hiệu nào để nhận biết được tài khoản của bạn bị khóa do bất thường mà không phải là khóa vì lý do khác?
Khi tài khoản của bạn bị khóa bất thường sẽ có thông báo như sau: “Có một số hoạt động bất thường trên tài khoản quảng cáo của bạn, vì vậy, chúng tôi đang bảo vệ tài khoản bằng cách dừng quảng cáo. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại quảng cáo của bạn bằng số dư hiện tại sau khi bạn xác minh tài khoản của bạn với chúng tôi.”

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ facebook bằng cách bấm vào link “xác minh tài khoản của bạn” từ bảng thông báo, hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792

Đó là dấu hiệu nhận biết tài khoản của bạn có bị khóa bất thường hay không, nếu bạn gặp thông báo như trên thì đích thị tài khoản Facebook của bạn bị khóa do hoạt động bất thường rồi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy phương thức thanh toán của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không chạy được ở tài khoản mới, không thể chỉnh sửa được camp đang chạy và không thể thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo.

Có cách nào để khắc phục để tài khoản không bị khóa bất thường?
Để khắc phục tình trạng này các bạn làm theo cách của mình thì sẽ hạn chế được tối đa Facebook khóa tài khoản do bất thường.
1, Dùng mạng wifi chính chủ, hạn chế thay đổi địa chỉ IP mạng, máy tính hoặc trình duyệt đăng nhập.
2, Thường xuyên sử dụng nick để đi like, comment, share bài viết để facebook nhận biết bạn là người dùng thật, nếu được bạn hãy thường xuyên chat với support facebook là tốt nhất, điều này sẽ tăng sự uy tín cho nick của bạn.
3, Không nên chạy ngân sách lớn hơn nhiều so với ngưỡng của tài khoản.
4, Trước khi thay đổi địa chỉ IP (ví dụ như bạn đang làm việc ở công ty mà ra quán cafe ngồi, hoặc đi du lịch xa) thì nên tương tác với post trước và nên chạy ngân sách nhỏ trước khi chạy ngân sách lớn xem có bị khóa không…. và còn nhiều cách nâng cao hơn nữa, tuy nhiên về cơ bản bạn làm tốt những điều trên là cũng đủ để dùng rồi, không cần quá cao siêu.
5, Khi chạy tài khoản mới, nên chạy theo kiểu bấm Boostpost 20k/ngày, mục đích để tài khoản cắt tiền 
Dưới đây mình sẽ note ra một vài câu hỏi mà các bạn thường gặp trong mở khóa tài khoản nhé. trong quá trình mở khóa tài khoản 

Tài khoản Facebook bị khóa do bất thường có mở lại được không?
Câu trả lời của mình là CÓ, trong trường hợp tài khoản của bạn bị khóa, bạn có thể kháng nghị với Facebook, theo đường link: 
https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792
Sẽ có tỷ lệ tài khoản của bạn được mở lại tùy thuộc vào độ đẹp trai của bạn (hiểu nôm na là tài khoản của bạn có được sạch để mở lại không). Trong trường hợp nếu bạn không mở lại được tài khoản bị khóa hãy liên hệ mình để mình mở lại cho bạn nhé.

Khi tài khoản khóa bất thường về có khỏe hơn không? Trâu hơn không? 
Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé, tài khoản kháng về tốt nhất bạn nên bật lại camp cũ để nó thanh toán 2-3 ngưỡng hoặc tiêu 1-2 triệu rồi hãy lên camp mới, nếu không tài khoản của bạn rất dễ bị khóa trở lại đó nhé. 

Tài khoản bị khóa do bất thường có ảnh hưởng gì đến nick chính không? 
Câu trả lời là bạn nhé, tài khoản bị khóa bất thường đầu tiên là nick của bạn sẽ bị vô hiệu hóa chức năng thanh toán, nếu để lâu Facebook sẽ vô hiệu hóa cả BM (Business Manager), thậm chí về lâu dài nick của bạn còn bị hạn chế quyền quảng cáo.

Mình kháng tài khoản không về được, Phú có làm dịch vụ không?
Mình có làm dịch vụ kháng tài khoản này bạn nhé, tỷ lệ kháng về là 90% trong 2-3 ngày là về và về mình mới lấy phí, không về không lấy phí.
Link đăng ký: 
Thông tin liên hệ:Alpha Agency – Hợp tác cùng phát triển.
✨ ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO: https://fb.alphaagency.vn/
☎️ Hotline: 0982691532 – 0839 26 9393 – 0362 26 9393
🚘Telegram/Zalo: 0982691532

Tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn nguyên nhân tài khoản quảng cáo facebook bị khóa do hoạt động bất thường, nguyên nhân và cách khắc phục. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào tài khoản bị khóa do hoạt động bất thường.

Đừng quên Follow Facebook của mình để cập nhật kiến thức, thông tin về Internet Marketing.

Có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, bạn cứ để lại bình luận phía dưới hoặc inbox trực tiếp cho mình và mình sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h nhé
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Bình luận