Hạn chế quyền quảng cáo, giải pháp và cách khắc phục

Hello xin chào các bạn, đợt này facebook lại có một lỗi khóa khá là ngớ ngẩn đó là “Hạn chế quyền quảng cáo” tức là khi bạn bị lỗi này, bạn sẽ không còn được quyền chạy quảng cáo, quản lý tài sản của Facebook nữa. 

Ok, nghe có vẻ không có gì là nghiêm trọng nếu như nick của bạn không phải là quản trị viên của Trình quản lý quảng cáo, nhưng nếu nick của bạn là quản trị viên duy nhất thì sao? Điều này sẽ làm bạn lo nghĩ đó, bởi vì khi bạn bị khóa dạng này, bạn sẽ không thêm hay xóa bất kỳ ai khỏi tài khoản quảng cáo của bạn. Loại hạn chế quyền này còn oái oăm ở chỗ, bạn kháng gần như là facebook bơ bạn luôn (giống như việc bạn crush ai đó mà họ ko quan tâm đến bạn vậy đó, bạn có nhắn giời =))) ). Tức là tài khoản quảng cáo đó gần như là phế bạn không thể set ads, share pixel, hay add quyền vậy cách khắc phục là gì? 

*Lưu ý quan trọng: Đọc đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng “Tôi chạy sạch, tôi không sợ”, “Cái này không quan trọng”,… ok bạn nghĩ thế cũng tùy bạn thôi, còn với mình facebook không có công lý, nó thích lúc nào nó khóa thì nó khóa thôi =)).

Thế nên đừng có để mất bò mới lo làm chuồng, rồi ảnh hưởng đến hệ thống kinh doanh, chỉ mất có mấy phút để làm việc này thôi đừng có tiếc. 

Nguyên nhân bị khóa.

Dưới đây là một vài nguyên nhân mình tổng hợp được khiến cho nick Facebook của bạn bị hạn chế quyền quảng cáo.

1, Nick Facebook của bạn đang có tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách.
2, Tài khoản quảng cáo của bạn bị nợ quá nhiều.
3, Do Facebook quét ngẫu nhiên,….

Giải pháp trước khi bị khóa.

Luôn luôn có 2 quản trị viên trong tài khoản quảng cáo, nếu trong BM thì add thêm 1 link dự phòng vào nữa để đề phòng trường hợp mất nick hay có sự cố gì còn vào được để bảo toàn tài sản của mình.

Cách làm cho các bạn chưa biết.

Anh/em nào chưa biết thì vào cài đặt doanh nghiệp > Người > Bấm dấu + > gõ đại cái mail > chọn gửi lại > nhấn vào lấy link (link này có hiệu lực 30 ngày) anh em có BM siêu quan trọng thì cứ 30 ngày vào get link lại 1 lần cũng dc. (Làm cái note nhắc nhở trên ĐT ấy)

Bước 1: Vào trình quản lý quảng cáo, chọn vào cài đặt doanh nghiệp

Bước 2: chọn người, chọn “+ thêm”

Bước 3: Gõ email của bạn vào.

Bước 4: Chọn vào địa chỉ email vừa thêm vào chọn mục gửi lại

Bước 5: Nhấn vào lấy link (link này có hiệu lực 30 ngày) anh em có BM siêu quan trọng thì cứ 30 ngày vào get link lại 1 lần cũng được. (Làm cái note nhắc nhở trên ĐT ấy)

Trên đây mình đã giới thiệu bạn cách backup tài khoản để tránh bị “hạn chế quyền quảng cáo”.

Nếu bạn đã bị Hạn chế quyền quảng cáo rồi thì có kháng được không?

Khi bạn bị “hạn chế quyền quảng cáo” bạn có thể kháng được và phải dùng mẹo. Nhưng vì lý do bảo mật nên rất tiếc là mình không thể public tut này trên đây được, để nhận được TUT bạn truy cập vào đường link http://ads.phuvn.com/hanchequyenquangcao mình sẽ gửi nó qua email cho bạn nhé.

Tổng kết: Bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách để hạn chế nhất tránh bị “Hạn chế quyền quảng cáo” và khi bị thì nên kháng như thế nào. Hiện tại, theo mình được biết, kháng hạn chế quyền quảng cáo khá là khó về. Vì thế bạn hãy làm như mình hướng dẫn bên trên để tránh bị Facebook khóa nhé bạn.
Đừng quên Follow Facebook của mình để cập nhật kiến thức, thông tin mới nhất của mình về Facebook nhé bạn.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, bạn cứ để lại bình luận phía dưới hoặc inbox trực tiếp cho mình và mình sẽ phản hồi bạn trong vòng 24h nhé.
Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

5 bình luận trên “Hạn chế quyền quảng cáo, giải pháp và cách khắc phục”
  1. Tài khoản Facebook của e bị Hạn chế quảng cáo ( không thể chạy quảng cáo hoặc quản lý tai khoản quảng cáo) nhưng xem phần chiến dịch chạy thì vẫn có quảng cáo đang hoạt động ( vẫn có lượt hiển thị, lượt tiếp cận và vẫn có cuộc trò chuyện kết nối tin nhắn) là sao ạ? Anh hướng dẫn cho e cách khắc phục với ạ?

    1. Chào bạn, có thể nick của bạn bị hạn chế quyền quảng cáo nhé. (có thể bạn chạy bằng tài khoản cá nhân hoặc BM, nó không bị vô hiệu hóa và chiến dịch vẫn chạy bình thường).

Bình luận