Tài Khoản Nolimit là gì? Tất tần tật về BM Nolimit và Via Nolimit

Với vai trò là một người cung cấp nguyên liệu quảng cáo cho nhiều team lớn ở Việt Nam hôm nay mình sẽ chia sẻ đến anh em tất cả những gì về tài khoản nolimit cần thiết để các bạn có thể tự tin sử dụng loại tài khoản này.

Nếu đã tìm kiếm đến tài khoản Nolimit thì chắc chắn một điều rằng bạn đang coi quảng cáo Facebook là một công cụ không thể thiếu để tiếp cận khách hàng. Nhưng có một vấn đề anh em thường gặp đó là việc tài khoản quảng cáo bị Facebook giới hạn ngân sách quảng cáo hàng ngày, có thể khiến nhiều người quảng cáo khó chịu khi không thể vít ngân sách cao, để tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn. Đó là lý do vì sao Tài Khoản Nolimit ra đời, loại tài khoản chuyên dùng cho những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn và có ngân sách chi tiêu khủng.

Bài viết này sẽ dành cho những bạn tìm kiếm giải pháp tăng ngân sách quảng cáo Facebook? Muốn chạy quảng cáo mà không bị giới hạn ngân sách chi tiêu để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu Tài Khoản Nolimit là gì?!.

I. Tài khoản Nolimit là gì?

Tài khoản Nolimit là tài khoản không bị giới hạn ngân sách quảng cáo trong một ngày. Có 2 loại tài khoản Nolimit chính là BM Nolimit và Via Nolimit.

1. BM Nolimit là gì?

BM là viết tắt của Business Manager (tài khoản quảng cáo doanh nghiệp) – là một dạng tài khoản quảng cáo Facebook có thể quản lý các tài sản trên Facebook, hỗ trợ phân quyền vài trò của từng người trong BM.

BM Nolimit là tài khoản Business Manager không giới hạn ngân sách chi tiêu trong một ngày khi chạy quảng cáo Facebook.

Ví dụ về BM5 Nolimit (có thể tạo tối đa 5 tài khoản không giới hạn ngân sách chi tiêu)

Loại tài khoản này đặc biệt dành cho những nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo với ngân sách rất lớn từ vài chục triệu, vài trăm triệu cho đến vài tỷ một ngày.

2. Via Nolimit là gì?

Via là viết tắt của Verify Information Account (VIA) có thể hiểu là các tài khoản đã được xác thực thông tin ở trên Facebook

VIA Nolimit là tài khoản Facebook có tài khoản quảng cáo cá nhân không giới hạn chi tiêu hàng ngày.

Via Nolimit thường được các “ads thủ” cá nhân sử dụng vì tính đơn giản, bở vì loại này sẽ có một vài hạn chế hơn so với BM nolimit khi chạy quảng cáo.

Xem thêm video về so sánh về VIA 5M8 và BM 5M8:

Bấm đây để xem “So Sánh Tài Khoản Via 5M8 Và BM Limit 250$ | Nên Chọn Tài Khoản Cá Nhân Hay Tài Khoản Doanh Nghiệp”

3. Các loại tài khoản Nolimit

3.1. BM Nolimit

BM1: BM có thể tạo được 1 tài khoản quảng cáo

BM5: BM có thể tạo được 5 tài khoản quảng cáo

BM10: BM có thể tạo được 10 tài khoản quảng cáo

BM2500: BM có thể tạo được 2500 tài khoản quảng cáo

BM Nolimit cổ: BM Nolimit được tạo cách đây từ 2 năm trở về trước

BM Nolimit chưa xác minh: BM Nolimit chưa xác minh doanh nghiệp với Facebook

BM Nolimit đã xác minh doanh nghiệp: BM Nolimit đã được xác minh doanh nghiệp. Có đầy đủ các thông tin như giấy đăng ký kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên hệ, website…

3.2. Via Nolimit

Via cổ Nolimit: Via cổ đã tạo cách được cách đây 2 năm trở về trước. Via có tài khoản quảng cáo cá nhân không giới hạn ngân sách chi tiêu.

Loại rip via: Thường là các via mới được tạo theo tut sau đó rip via gốc chỉ còn lại tài khoản quảng cáo cá nhân nolimit

II. Tại sao nên sử dụng tài khoản Nolimit để chạy quảng cáo

1. Lợi ích của BM Nolimit

Khi sử dụng tài khoản BM Nolimit sẽ có rất nhiều lợi ích cho các nhân và doanh nghiệp khi chạy quảng cáo, bao gồm:

1.1. Quản lý tất cả tài sản trên Facebook về một nơi

BM Nolimit cho phép quản lý các tài sản trên Facebook như tài khoản quảng cáo, Fanpage, tệp đối tượng, pixel…, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hoạt động quảng cáo.

1.2. Phân quyền quản lý dễ dàng

Bạn có thể phân quyền quản lý chi tiết cho từng người dùng, ví dụ như vai trò quản trị viên, biên tập viên, nhà quảng cáo, v.v., giúp kiểm soát tốt hơn hoạt động của từng người và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

1.3. Báo cáo và đo lường hiệu quả của quảng cáo

BM Nolimit hỗ trợ trích xuất các báo cáo chi tiết về hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, bao gồm số lượt tiếp cận, số lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, v.v., giúp bạn đánh giá và tối ưu hóa chiến dịch một cách tốt nhất.

1.4. Không giới hạn ngân sách chi tiêu

Đây là lợi ích lớn nhất của BM Nolimit, khi chạy quảng cáo bạn sẽ không bị giới hạn ngân sách chi tiêu hàng ngày, tài khoản nolimit có thể chạy các chiến dịch quảng cáo với ngân sách lớn và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1.5. Tạo thêm nhiều tài khoản quảng cáo không giới hạn chi tiêu

Khi chạy quảng cáo BM nolimit Facebook sẽ cho phép tạo thêm nhiều tài khoản quảng cáo trong BM và các tài khoản này cũng không bị giới hạn chi tiêu, giúp bạn có thể dùng các tài khoản quảng cáo khác nhau cho các chiến dịch quảng cáo khác nhau giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

1.6. Độ trust (uy tín) của tài khoản quảng cáo cao

BM Nolimit đã xác minh doanh nghiệp (XMDN) có độ trust cao, giúp tài khoản quảng cáo đỡ bị Facebook quét hạn chế , đồng thời giảm thời gian xét duyệt quảng cáo giúp chiến dịch quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Bên cạnh những lợi ích trên, BM Nolimit còn có những tính năng chạy quảng cáo nâng cao như chạy trên tệp danh sách khách hàng, tạo pixel và chia sẻ tài sản cho các đối tác giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

 2. Lợi ích của Via Nolimit

Via Nolimit cũng có các lợi ích gần tương tự như BM Nolimit, nhưng với đặc điểm chạy trên tài khoản quảng cáo cá nhân nên sẽ có một vài khác biệt như:

2.1. Đơn giản dễ sử dụng

Khi chạy quảng cáo với via Nolimit bạn sẽ chạy trên tài khoản cá nhân của via luôn nên sẽ rất dễ sử dụng, không cần phải thông qua BM để cầm tài khoản quảng cáo.

2.2. Hỗ trợ quảng cáo niêm yết quảng cáo trang chuyên nghiệp

Khi sử dụng tài khoản cá nhân chạy quảng cáo bạn có thể chạy bài trên trang chuyên nghiệp hoặc chạy quảng cáo bài niêm yết cá nhân trên market place điều mà BM không thể làm được.

III. Hướng dẫn mua tài khoản Nolimit uy tín, chất lượng

Mình có bán tài khoản quảng cáo Nolimit theo đầy đủ các yêu cầu. Tài khoản Nolimit loại bao camp, bao add thẻ, hỗ trợ lên camp… bạn có thể mua tài khoản Nolimit bằng 2 cách dưới đây:

1. Mua qua trang website bán nguyên liệu

Để tài khoản quảng cáo qua website bán nguyên liệu của mình các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link: https://shop.phuvn.com/

Bước 2: Chọn vào đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc ấn vào đăng ký nếu bạn mới vào lần đầu.

Bước 3: Kéo xuống mục via/BM để chọn loại tài khoản Nolimit mà bạn muốn mua. Chọn vào nút mua ngay.

Bước 4: Chọn số lượng cần mua sau đó ấn thanh toán

Bước 5: Mhận thông tin tài khoản vừa mua

2. Mua qua zalo

Nếu bạn đang phân vân hay cần tư vấn cụ thể hơn về các loại tài khoản quảng cáo trước khi mua. Bạn có thể nhắn tin cho mình qua Zalo số: 0362.26.9393 – 038.707.8338 để nhận được tư vấn và mua tài khoản quảng cáo qua Zalo

IV. Lưu ý khi mua tài khoản Nolimit

Việc sử dụng tài khoản Nolimit đòi hỏi kinh nghiệm, cách chạy và chính sách Facebook để tránh những rủi ro không đáng có. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng tài khoản Nolimit:

Chọn người bá uy tín: Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về người bán, cần kiểm tra kỹ các thông tin người bán, có uy tín hay không?, Các khách hàng từng mua bên đó đánh giá thế nào?. Và có chế độ hỗ trợ bảo hành ra sao?….

Kiểm tra kỹ tài khoản trước khi mua: Đảm bảo tài khoản không bị hạn chế quảng cáo, không bị giới hạn tính năng hoặc có các lỗi vi phạm khác ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo. Bạn nên kiểm tra kỹ các tài khoản mua. Đọc kỹ các chính sách bảo hành và hỏi rõ nếu bạn chưa hiểu.

Bảo mật thông tin: Sau khi mua bên tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực,…) không chia sẻ cho bất kỳ ai khác để tránh việc bị hack tài khoản hoặc sử dụng tài khoản tài khoản của bạn vào mục đích khác. Với via bạn có thể đổi thông tin đăng nhập via. Với BM có thể xóa các quản trị viên cũ khỏi BM.

Cập nhật thông tin: Khi mua tài khoản quảng cáo nếu có các trường thông tin cần cập nhật thì bạn hãy cập nhật. Với via có thể thêm số điện thoại hoặc email của bạn vào. Có thể thêm thông tin thuế vào tài khoản quảng cáo để nhận hóa đơn thuế từ Facebook.

Tuân thủ chính sách của Facebook: Khi chạy quảng cáo cần tránh vi phạm chính sách của Facebook, việc này có thể dần đến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hoặc khóa vĩnh viễn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ và tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook.

Sử dụng phần mềm bên thứ 3: Đối với các phần mềm thứ 3 sử dụng cho các tài khoản quảng cáo bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Thường các phần mềm sẽ hoạt động theo các bước được cài đặt sẵn. Cần kiểm tra các phầm mềm hỗ trợ bên thứ 3 tránh trường hợp bị hack tài khoản hay bị khóa do hoạt động của phầm mềm.

Hãy lưu ý những điểm trên, bạn có thể sử dụng tài khoản Nolimit một cách hiệu quả và an toàn, đồng thời tối đa hóa lợi ích mà tài khoản này mang lại khi chạy quảng cáo trên Facebook.

Tài khoản Nolimit (bao gồm BM Nolimit và Via Nolimit) là những tài khoản giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo Facebook, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhiều hơn và vít không giới hạn ngân sách.

Tuy nhiên, để khai thác tối đa tài khoản Nolimit, bạn cần hiểu rõ về các loại tài khoản, cách thức hoạt động, ưu nhược điểm và cách sử dụng cho từng loại. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các chính sách của Facebook và áp dụng các biện pháp bảo mật là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tài khoản Nolimit. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới liên hệ Zalo số 0362.26.9393 hoặc 038.707.8338 để được tư vấn.

Chúc bạn quảng cáo hiệu quả với các chiến dịch của mình!

Bình luận