Hướng Dẫn Mở Khóa CheckPoint 956 Bằng Thẻ Visa

Chạy quảng cáo hẳn không ít bạn đã gặp tình trạng khóa do phát hiện hoạt động bất thường của Facebook. Tuy nhiên đợt gần đây Facebook đang có thêm một cách để mở khóa checkpoint dạng này là sử dụng thẻ visa. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn  chi tiết cách làm nhé.

Mở khóa Facebook checkpoint 956 bằng thẻ visa

Khi Facebook của các bạn bị checkpoint dạng 956 này thì sẽ có 2 cách để mở:

Cách 1 Mở qua mail: Với những nick đã từng mở checkpoint bằng email trước đó thì về sau thường cũng sẽ đẩy sang mở checkpoint bằng email. các bạn có thể xem cách làm chi tiết ở bài viết này: https://phuvn.com/huong-dan-mo-checkpoint-tu-khoa-tim-checkpoint-956/

Cách 2 mở bằng thẻ visa: Chỉ 1 vài nick mới bị chuyển sang dạng này. Nó chỉ thấy trên các Facebook đã từng chạy quảng cáo Facebook trước đó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mở theo cách 2 này.

Khi nick bị khóa bất thường các bạn sẽ bị tạm khóa nick như hiển thị bên dưới.

Để mở lại  chúng ta ấn vào nút “bắt đầu các bước bảo mật”. Facebook sẽ chuyển chúng ta đến trang sau để xác nhận qua thẻ visa.

Chọn ra thẻ visa của bạn có sẵn thông tin.

điền thông tin thẻ của bạn, Sau đó ấn xác minh. Lúc này nếu thông tin thẻ visa mà bạn nhập vào đúng thì nick sẽ được mở lại. các bạn có thể kiểm tra thêm các thông tin bảo mật khác của nick.

Sau khi Facebook mở lại các bạn sẽ có thể sử dụng như bình thường.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách mở checkpoint 956 bằng thẻ visa, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn. 

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

Bình luận