Mẹo Chạy Quảng Cáo Hiệu Quả Đối Với Tài Khoản Quảng Cáo Mới trên Facebook 2024

Bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook và đang gặp khó khăn?, Hay tài khoản quảng cáo mới của bạn không biết nên bắt đầu từ đâu?. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra cho bạn một số mẹo quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất của tài khoản quảng cáo mới. Hãy đọc hết bài viết để biết những chiến lược hữu ích!.

1. Ngân Sách Khởi Đầu Thấp:

Khi bắt đầu với một tài khoản quảng cáo mới bạn chỉ nên chạy ngân sách thấp khoảng từ 500.000đ đến 1 triệu/ngày cho dù tài khoản đó có giới hạn chi tiêu cao.

Điều này sẽ giúp tài khoản của bạn giảm tỷ lệ bị vô hiệu hóa do chi tiêu quá nhiều. Ngoài ra tài khoản cũng sẽ dễ bị lặp ngưỡng do tài khoản chi tiêu ngân sách quá lớn so với ngưỡng lập hóa đơn. Cũng sẽ có một vài ngân hàng giới hạn lượt chi tiêu trong ngày sẽ có thể dẫn đến bất thường hoặc không thanh toán được tiền quảng cáo cho Facebook.

2. Hạn Chế Chỉnh Sửa Chiến Dịch Nhiều Lần:

Chỉnh sửa chiến dịch quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Với những chỉnh sửa quan trọng khi chúng ta sửa Facebook sẽ phải xét duyệt lại dẫn đến quảng cáo bị gián đoạn không liên tục, Ngoài ra nếu chỉnh sửa nhiều cũng sẽ dễ dẫn đến tài khoản bị vô hiệu hóa.

3. Ngưỡng Thanh Toán Và Tăng Ngân Sách Tự Động:

Khi muốn chạy quảng cáo với ngân sách lớn hơn 1triệu/ngày thì theo kinh nghiệm của cá nhân mình khi chạy quảng cáo các bạn nên để quảng cáo thanh toán qua ngưỡng 110.000 đ sau đó thì dùng quy tắc tự động để tăng ngân sách.

Sử dụng quy tắc tự động để tăng ngân sách chiến dịch. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo chạy liên tục mà không bị gián đoạn, không cần can thiệp thủ công quá nhiều. Các bạn chỉ cần tạo quy tắc 1 lần rồi để quy tắc chạy tự động.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận