Hướng Dẫn Kháng Hạn Chế Tài Khoản Quảng Cáo Facebook 2024: Khắc Phục Vô Hiệu Hóa Tài Khoản

Bạn đang gặp vấn đề với tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế? Đừng lo, trong bài viết này mình hướng dẫn chi tiết để giúp bạn khắc phục và đưa tài khoản quảng cáo của bạn trở lại hoạt động. Dưới đây là các bước cụ thể để gỡ hạn chế tài khoản quảng cáo Facebook năm 2024.

1. Kiểm Tra Tình Trạng Tài Khoản

Truy cập vào trang chủ hỗ trợ doanh nghiệp của Meta theo link: https://www.facebook.com/accountquality

bấm vào tài khoản quảng cáo kinh doanh trên Meta để kiểm tra xem liệu tài khoản của bạn có bị hạn chế hay không. Nếu tình trạng bị khóa, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu xem xét lại.

2. Bước Xác Nhận Danh Tính

Bấm vào nút “Yêu cầu xem xét lại” và tiến hành xác nhận danh tính. Điền thông tin cần thiết và chú ý nhập đúng số điện thoại nếu cần, tải lên giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của Facebook.

3. Yêu Cầu Xem Xét Lại

Sau khi xác minh danh tính Facebook sẽ cho bạn yêu cầu xem xét lại tài khoản bị hạn chế. Tùy theo từng trường hợp khác nhau để chọn lựa tại sao bạn yêu cầu xem xét lại.

Đa phần với các trường hợp đều có thể chọn dòng 3 điền câu lệnh gửi kháng nghị. Để viết lý do kháng nghị, bạn có thể sử dụng lệnh chat GPT để tạo nội dung yêu cầu xem xét lại.

4. Chờ Kết Quả

Sau khi hoàn thành các bước trên, chờ khoảng 1-2 ngày để Facebook xem xét lại yêu cầu của bạn. Kết quả thường sẽ được thông báo qua địa chỉ email của Facebook kháng và bạn cũng có thể trực tiếp vào trang chủ hỗ trợ doanh nghiệp xem tài khoản đã được khôi phục hay chưa.

Hãy áp dụng ngay hướng dẫn trên để giải quyết vấn đề với tài khoản quảng cáo của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

P.s: Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ hoặc muốn thuê dịch vụ kháng nghị, bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận