Bảo Mật Fanpage Facebook khi Mua Bán Tránh Rủi Ro

Bảo mật fanpage trở thành một trong những vấn đề quan trọng đối với những người kinh doanh online trên Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến những điểm quan trọng cần lưu ý khi mua bán fanpage để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro.

1.Fanpage Truyền Thống và Fanpage Profile

Facebook đang cập nhật chuyển đổi từ fanpage truyền thống sang fanpage profile. Mặc dù hiện tại vẫn còn fanpage truyền thống, hay có những bên lách thuật toán để tạo ra fanpage truyền thông, nhưng thuật toán mới của Facebook việc chuyển đổi sang fanpage profile là không thể tránh khỏi.

Fanpage profile sẽ có giao diện gần giống như những trang cá nhân bình thường, các giao diện trong cài đặt sử dụng cũng đã thay đổi. Nhưng vẫn giữ các tính năng của fanpage.

2. Tài khoản Kinh doanh với fanpage Facebook

Đưa fanpage vào tài khoản kinh doanh (BM) là một bước quan trọng để bảo mật cho fanpage. Tuy nhiên, cần chú ý đây cũng sẽ là một bước khiến bạn đau đầu khi không thể quản lý tốt BM

BM có quyền cao nhất trong fanpage: BM sẽ có quyền sở hữu fanpage. Người quản lý BM sẽ có mọi quyền trên fanpage thậm chí là xóa mọi quản trị viên trên page

Fanpage muốn bảo mật thì tốt nhất nên cho vào BM: Vì BM sẽ có quyền cao nhất nên không sợ các quản trị viên khác đá ra, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cấp quyền quản trị viên cho người khác mà không sợ bị mất fanpage

Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm mà bạn cần biết

BM không cho phép xóa fanpage khi bị hạn chế quảng cáo. Điều này là một thay đổi mới từ Facebook, và người dùng cần chú ý để tránh rắc rối không mong muốn. Nếu không gỡ được BM hạn chế thì bạn sẽ không thêm được BM khác vào quản lý trang. Cũng như BM hạn chế cũng không thêm người vào BM để quản lý được nữa.

Vì vậy khi thêm page vào BM thì nên chọn BM loại đã kháng nghị hoặc không chạy quảng cáo chỉ làm nhiệm vụ giữ fanpage. Để tránh cho BM bị hạn chế

Và nên thêm ít nhất hai đến ba quản trị viên trong Business Manager để đề phòng trường hợp quản trị viên bị hạn chế thì còn quản trị viên khác giúp duy trì quyền kiểm soát và an toàn cho fanpage.

Khi thêm page vào BM thì bạn cần phải bảo mật BM. Nếu BM bị người khác lấy mất thì page cũng bị lấy mất theo BM.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của mình. Mong sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh online

P.s: Trong trường hợp bạn cần mua fanpage chạy quảng cáo, fanpage để bán hàng bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận