Cách Tránh Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Vĩnh Viễn – Hướng Dẫn Kháng Nghị Hiệu Quả 2024

Bạn đang sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook và đột nhiên Facebook thông báo tài khoản quảng cáo của bạn bị hạn chế. Làm sao để kháng nghị tài khoản quảng cáo này? Đừng lo lắng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn khắc phục vấn đề.

1. Kiểm Tra Tình Trạng Hạn Chế Tài Khoản Quảng Cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn bị hạn chế thường Facebook sẽ có báo qua thông báo trên Facebook và gửi email báo tài khoản của bạn bị hạn chế. Tuy nhiên khá nhiều bạn không để ý đến 2 kênh thông báo này lắm. Đa phần là khi vào chạy quảng cáo mà Facebook báo hạn chế thì mới biết tài khoản bị hạn chế. Nhưng có rất nhiều hạn chế khiến chúng ta không chạy quảng cáo được. Trước khi kháng nghị chúng ta cần phải biết chính xác tài khoản đang bị hạn chế dạng nào.

Để kiểm tra xem tài khoản quảng cáo của bạn đang bị hạn chế dạng nào chúng ta có thể vào trang chủ hỗ trợ doanh nghiệp: https://www.facebook.com/accountquality

Nếu tài khoản doanh nghiệp của bạn bị hạn chế thì các tài khoản quảng cáo thuộc doanh nghiệp cũng sẽ hạn chế theo. Bạn cần kháng nghị tài khoản doanh nghiệp thì các tài khoản trong đó không hạn chế cũng sẽ hết hạn chế.

2. Quy Trình Kháng Nghị Tài Khoản

Kháng nghị hạn chế sẽ tùy theo từng trường hợp hạn chế cụ thể sẽ có cách kháng riêng. Dưới đây là các hạn chế quảng cáo thường gặp:

Với hạn chế tài khoản bất thường bạn có thể xem các kháng chi tiết tại đây: https://phuvn.com/khac-phuc-tai-khoan-han-che-hoat-dong-bat-thuong/

Kháng hạn chế tài khoản kinh doanh tại đây: https://phuvn.com/khang-han-che-tai-khoan-quang-cao-2024/

Đa phần các trường hợp chạy sạch không vi phạm chính sách sẽ có tỷ lệ kháng về cao

P.s: Trong trường hợp bạn cần mua fanpage chạy quảng cáo, fanpage để bán hàng bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận