Khắc phục lỗi thêm thẻ Visa vào Facebook Hạn chế thương mại và cách giải quyết

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải các vấn đề khi thêm thẻ Visa vào tài khoản quảng cáo trên Facebook. Có thể là tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, hoặc bạn không thể sử dụng thẻ để thanh toán. Tuy nhiên có một vấn đề khác mà nhiều người dùng Facebook gặp phải là khi thêm thẻ báo quốc gia bị hạn chế thương mại. Đây là một lỗi khiến nhiều nhà quảng cáo bó tay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về lỗi này. Hãy đọc hết bài viết để biết hướng xử lý lỗi này nhé.

1.Tại sao quốc gia bị hạn chế thương mại trên Facebook?

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến vấn đề này. Một trong những nguyên nhân phổ biến là IP của bạn đã từng đăng nhập từ một quốc gia bị hạn chế. Những quốc gia này Facebook không phân phối quảng cáo. Đa phần mọi người hay gặp là ở Nga.

Facebook cũng có thể chặn IP của bạn nếu nó nhận diện được trước đó Facebook này đã hoạt động trên IP nước bị chặn đó. Ngoài ra, tài khoản của bạn có thể đã bị lỗi.

2.Cách khắc phục vấn đề?

Thay đổi IP và thiết bị đăng nhập

Đầu tiên, bạn có thể thử thay đổi địa chỉ IP của mình và thiết bị đăng nhập. Sử dụng các phần mềm fake IP như HMA hoặc Proxy để thay đổi địa chỉ IP của bạn. đăng nhập Facebook rồi để một thời gian cho Facebook cập nhật lại Facebook của bạn không ở quốc gia hạn chế thương mại. Sau đó thử thêm thẻ lại xem vấn đề có được giải quyết không.

Đổi tài khoản

 Nếu việc thay đổi IP không thành công, bạn có thể cần phải đổi tài khoản Facebook khác. Đây là trường hợp xấu nhất Facebook không xóa đi ở quốc gia bị hạn chế khi này bạn sẽ không thể khắc phục được và phải dùng Facebook khác

Với Facebook mới thì bạn nên đăng nhập riêng trình duyệt và IP với tài khoản cũ tránh liên đới cho tài khoản mới của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết chia sẻ của mình. Hi vọng nó sẽ giúp ích bạn trong quá trình chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ về quảng cáo Facebook bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.
P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận