Đối Tượng Quảng Cáo Advantage Facebook Ads

Một số tài khoản quảng cáo trên Facebook gặp phải vấn đề bị giới hạn độ tuổi target, khi chỉ có thể chọn khoảng độ tuổi từ 18 đến 25. Tuy nhiên đây không phải là một lỗi của Facebook mà đây là một tính năng mới. Hãy đọc hết bài viết này để biết cách mở rộng độ tuổi target cho tài khoản của bạn nhé.

Đối Tượng Advantage+

Facebook đã cập nhật chính sách mới liên quan đến việc quảng cáo, đặc biệt là sử dụng tệp đối tượng nâng cao, hay còn gọi là Advantage+ .Với tệp khách trong Advantage+ Facebook sẽ tự động tối ưu target quảng cáo cho bạn, bạn chỉ cần chọn một vài thông số còn lại Facebook sẽ tự động.

Một điểm quan trọng cần nhớ khi sử dụng tệp đối tượng Advantage+ là bạn sẽ không còn có các tùy chọn target cụ thể như trước đây. Thay vào đó, bạn chỉ có thể chọn khoảng độ tuổi cụ thể và để Facebook tối ưu hóa chiến dịch của bạn dựa trên đó.

Để kiểm soát và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch quảng cáo của khi dùng tệp đối tượng Advantage+ hãy thử nghiệm với một ngân sách nhỏ trước khi tăng ngân sách lớn. Điều này giúp bạn xác định được đối tượng target phù hợp và cải thiện hiệu quả của chiến dịch.

Ngoài ra, Facebook cũng cung cấp các tùy chọn để kiểm soát và loại trừ đối tượng target dựa trên độ tuổi và hành vi. Điều này giúp bạn định rõ hơn đối tượng target của mình và tăng cơ hội thành công cho chiến dịch quảng cáo.

Nếu bạn đã có target sâu cho sản phẩm quảng cáo của bạn thì có thể chuyển về sử dụng tệp đối tượng ban đầu. khi này Facebook sẽ cho bạn target sâu các chi tiết.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ về quảng cáo bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận