Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Chat GPT Tại Việt Nam

Chat GPT hiện đang được ứng dụng rất nhiều khi làm các công việc online. Không chỉ là một công cụ hỗ trợ giải đáp thông thường, chat GPT nếu được tận dụng sẽ đem lại những kết quả bất ngờ. Tuy nhiên chat GPT hiện chưa cho phép đăng ký tài khoản trên IP và số điện thoại của Việt Nam vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tại Việt Nam.

Những lợi ích của chat GPT

Chat GPT có rất nhiều ứng dụng khác nhau nhưng ở trong bài viết này mình sẽ đưa ra một vài lợi ích mà mình đã trải nghiệm khi dùng Chat GPT.

Tạo ra nội dung chất lượng: Với chat GPT các bạn có thể nhờ viết những nội dung conten, email chất lượng phù hợp theo đúng nhưng yêu cầu mà bạn đề ra. Các bạn có thể lên trên kênh Youtube mình sẽ có nhiều video hướng dẫn sử dụng Chat GPT để viết nội dung.

Tăng tốc độ sản xuất nội dung: Ban đầu với một nội dung gốc các bạn có thể nhờ Chat GPT viết những bài có nội dung tương tự, hoặc nhờ Chat GPT đưa ra những gợi ý để xây dựng nội dung.

Phát triển kinh doanh: Các bạn có thể nhờ Chat GPT viết 1 bản kế hoạch kinh doanh với sản phẩm cụ thể. Chỉ trong thời gian ngắn nó đã đưa ra cho bạn đáp án. Tất nhiên nội dung trong đó sẽ không bao gồm chi tiết cụ thể những gì bạn sẽ làm nhưng nó sẽ có khung sườn chính những công việc của chúng ta.

Đây là một vài lợi ích mà mình đã được trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT ở Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam chưa thể đăng ký trực tiếp qua IP mạng và số điện thoại được nên cần phải lách mới có thể đăng ký được tài khoản Chat GPT. Sau khi có tài khoản các bạn đăng nhập thành công thì không cần phải lách nữa có thể dùng trực tiếp IP mạng Việt Nam để sử dụng.

Fake IP sang nước ngoài trước khi đăng ký

Vì IP Việt Nam không được hỗ trợ nên các bạn cần phải sử dụng phần mềm fake IP để chuyển IP sang nước ngoài. Mình thường sử dụng phần mềm fake IP HMA để chuyển sang IP nước Mỹ (USA) để đăng ký tài khoản Chat GPT.

Các bạn mở HMA lên rồi chọn nước Mỹ rồi phần mềm sẽ tự động chuyển sang IP Mỹ để chúng ta sử dụng.

Đăng ký tài khoản Chat GPT

Sau khi fake IP các bạn truy cập đường link: https://openai.com/

Chọn vào phần sign up để đăng ký.

Các bạn điền email đăng ký , điền mật khẩu rồi ấn tiếp tục.

Hệ thống sẽ kiểm tra các bạn check vào ô xác nhận người để tiếp tục. Sau đó các bạn vào trong email đăng ký để xác nhận

Tiến hành truy cập vào email sẽ có thông báo về đăng ký tài khoản OpenAI các bạn chọn vào đó và ấn nút xác nhận email. Sau đó quay lại trình duyệt cũ và tải lại trang.

Hệ thống xác nhận email xong sẽ đưa bạn đến trang để điền họ tên và tên công ty

tiếp theo các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại nước Mỹ vào để nhận mã kích hoạt tài khoản. Hiện số điện thoại Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ.

Để có số điện thoại của Mỹ các bạn có thể vào trong trang https://www.smspool.net/ để đăng ký và thuê số sau đó nhập vào để lấy mã.

Sau khi xác nhận được số điện thoại các bạn sẽ đã đăng ký thành công tài khoản openAI và có thể sử dụng tài khoản này để dùng Chat GPT.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Chat GPT ở Việt Nam, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận