Hướng Dẫn Kháng Nghị Fanpage Bị Hạn Chế Quảng Cáo Mới Nhất 2023

Tình trạng fanpage Facebook bị hạn chế quảng cáo đang khá nhiều bạn không biết nên kháng nghị thế nào để cho tỷ lệ kháng về được cao nhất, trong quá trình kháng nghị sẽ cần lưu ý những gì?. Trong bài viết này mình sẽ giải đáp các thắc mắc đó của các bạn nhé.

Hướng dẫn kháng nghị fanpage bị hạn chế quảng cáo

Để kháng nghị fanpage Facebook bị hạn chế quảng cáo các bạn cần chú ý 4 yếu tố sau: Via xác minh danh tính, fanpage bị hạn chế quảng cáo, Câu lệnh kháng , Thời điểm kháng.

Với fanpage bị hạn chế quảng cáo trước khi kháng nghị các bạn nên kiểm tra lại các bài đăng trên fanpage nếu có bài nào trước đó đã bị báo vi phạm chính sách, từ chối khi quảng cáo thì nên xóa đi trước khi kháng nghị. Nếu trong page có các via đã bị hạn chế là quản trị viên thì cũng nên thoát các quản trị viên bị hạn chế đó ra trước khi kháng nghị.

Với via xác minh danh tính thì nên sử dụng via sạch mới xác minh danh tính về, không có tài sản khác bị hạn chế quảng cáo để kháng nghị thì tỷ lệ về sẽ cao hơn. Các bạn có thể vào phần chất lượng tài khoản của via để kiểm tra các tài sản trong via có bị hạn chế hay không.

Với câu lệnh kháng các bạn có thể sử dụng câu lệnh kháng với tỷ lệ về cao.

Thời điểm kháng vì nền tảng Facebook sẽ có những thời điểm kháng page sẽ có tỷ lệ về cao, và có những thời điểm tỷ lệ về thấp. Các bạn có thể cập nhật thời điểm dựa và các hội nhóm hay các đơn vị chuyên kháng thì họ sẽ cập nhật thường xuyên.

Page sau khi gửi kháng nghị các bạn chờ đợi phản hồi từ Facebook. Tùy theo thời điểm mà thời gian phản hồi sẽ khác nhau. Facebook thông báo thời gian phản hồi trong khoảng 48 giờ nhưng  vẫn sẽ có thể bị lâu hơn.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách kháng nghị fanpage bị hạn chế quảng cáo, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận