Cách Tối Ưu Fanpage Trên Facebook Để Được Đề Xuất Trang

Đề xuất trang là một trong những cách Facebook giúp trang fanpage phát triển, Khi đó Facebook sẽ đề xuất các bài viết trên trang đến nhiều người một cách miễn phí. Vì vậy với những người quản lý fanpage thì việc giúp page nhận được đề xuất của Facebook là điều ai cũng quan tâm. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về cách tối ưu fanpage để nhận được đề xuất của Facebook.

Hiểu Rõ về Đề Xuất Trang Facebook

Gần đây, Facebook đã nâng cấp hệ thống đề xuất trang của mình, giúp cho các fanpage chất lượng được tiếp cận với một lượng người dùng lớn hơn. Điều này không chỉ tạo ra cơ hội tiếp cận mới mà còn đẩy mạnh lượng tương tác và khách hàng tiềm năng cho fanpage của bạn.

Các bài viết trên trang sẽ được Facebook đề xuất đến người dùng Facebook, thông thường các bài viết chất lượng có nhiều lượt tương tác sẽ càng được Facebook đề xuất nhiều hơn.

Đề Xuất Trang Facebook

1. Kiểm Tra đề xuất trang

   Trước hết, hãy đảm bảo rằng trang của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Facebook để có thể nhận được đề xuất trang.

Để kiểm tra xem trang của bạn có nhận được đề xuất hay không các bạn vào trong cài đặt tìm đến phần đề xuất trang để xem.

Nếu trang có biểu tượng “đề xuất” thì trang của bạn đang rất tốt. Nếu không, hãy xem xét và cải thiện chất lượng nội dung và tương tác trên trang.

2. Tuân Thủ Chính Sách và Tiêu Chuẩn Cộng Đồng

   Bạn cần đọc để biết về chính sách của Facebook và tiêu chuẩn về cộng đồng dành cho trang fanpage Facebook, Để tránh vi phạm và tối ưu hóa việc đề xuất trang.

Chính sách về trang và sự kiện: https://www.facebook.com/policies_center/pages_groups_events

Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook: https://transparency.fb.com/vi-vn/policies/community-standards

3. Tạo Nội Dung Chất Lượng và Hấp Dẫn

   Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để thu hút và giữ chân người dùng. Hãy tạo ra những bài viết độc đáo, hấp dẫn và mang tính tương tác cao. Nên sử dụng bài đăng có nội dung nguyên gốc. Lưu ý rằng việc chia sẻ thông tin chính xác và hữu ích sẽ giúp tăng cơ hội được đề xuất trên Facebook.

   Tránh đăng nội dung nhạy cảm, kém chất lượng, những nội dung quảng cáo tặng quà, nội dung sai sự thật nhằm câu view. Hoặc các bài viết có đường link dẫn ra bên ngoài Facebook sẽ dễ khiến trang bị mất đề xuất.

Để tận dụng tối đa cơ hội từ việc đề xuất trang trên Facebook, việc hiểu chính sách Facebook và tuân thủ nó tạo ra những nội dung chất lượng thu hút người dùng, bạn có thể tạo ra một fanpage phát triển nhờ vào đề xuất của Facebook.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ về quảng cáo bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận