Cách kháng nghị tài khoản BM bị hạn chế

Kháng nghị tài khoản quảng cáo kinh doanh (BM) bị hạn chế thì ai cũng biết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kháng nghị tài khoản BM làm sao cho tỷ lệ về cao nhất. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách mà mình thường làm khi kháng BM để có tỷ lệ về cao nhất.

cách kiểm tra BM bị hạn chế hay không?

Khi tài khoản quảng cáo BM bị hạn chế thì các bạn cần vào trong phần chất lượng tài khoản để xem cụ thể Facebook thông báo hạn chế như thế nào.

để vào trong phần chất lượng tài khoản thì các bạn truy cập đường link: https://phuvn.com/kt

Khi các bạn vào mà thấy BM báo hạn chế như trên hình thì đây là do hạn chế tài khoản quảng cáo BM. Cần phải kháng nghị mới có thể chạy quảng cáo tiếp tục trên BM này.

Nguyên nhân BM bị hạn chế

Một tài khoản quảng cáo BM bị hạn chế thì sẽ có một vài nguyên nhân chính dẫn đến việc hạn chế:

Chạy quảng cáo vi phạm chính sách : Lỗi khá nhiều người gặp phải khi chạy quảng cáo. Có thể bài viết của các bạn có chứa hình ảnh, câu từ, hay chạy những sản phẩm dịch vụ bị Facebook cấm dẫn đến quảng cáo bị từ chối hoặc báo vi phạm. Làm cho BM bị hạn chế.

Lỗi thanh toán: Đây cũng là một lỗi khá phổ biến khi chạy quảng cáo nhiều bạn hay quên mất ngưỡng thanh toán và không nạp tiền vào tài khoản khiến cho Facebook không thanh toán được tiền quảng cáo. hoặc 1 thẻ các bạn thêm vào nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau cũng sẽ có tỷ lệ gây nên hạn chế cho BM.

Các hoạt động bất thường: Trong quá trình sử dụng trước đó các bạn có các hoạt động khiến cho Facebook cảm thấy bất thường nên sẽ khóa tài khoản lại

Hạn chế do liên đới: Một quản trị viên cầm quá nhiều BM hạn chế cũng có tỷ lệ làm chết liên đới các BM khác.

Do Facebook quét bất thường: Có những thời điểm Facebook sẽ quét rất nhiều. mặc dù BM không đụng chạm gì đến cũng có thể bị quét hạn chế.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác nữa.

Cách kháng nghị tài khoản BM bị hạn chế

Để kháng nghị BM có tỷ lệ thành công cao các bạn nên sử dụng via mới xác minh danh tính để kháng.

Nếu chưa có via mới xác minh danh tính các bạn có thể truy cập vào đây để mua: https://shop.phuvn.com/

Trước khi kháng BM các bạn nên xem lại kỹ trong via sẽ không chứa tài khoản hay bất cứ tài sản nào bị hạn chế. Trong BM cũng không nên để các via đã hạn chế làm quản trị viên. Nếu có thì nên thoát các quản trị viên đã hạn chế ra khỏi BM.

Trong trường hợp BM không thanh toán được dẫn đến hạn chế BM thì nên nạp sẵn tiền vào trong tài khoản trước khi kháng.

chúng ta mời via mới xác minh danh tính vào làm quản trị viên BM sau đó vào phần chất lượng tài khoản để gửi kháng nghị.

Bấm vào nút yêu cầu xem xét lại. Chọn lý do đúng nhất với trường hợp của bạn sau đó ấn gửi.

sau khi gửi kháng nghị Facebook sẽ thông báo về trạng thái yêu cầu xét duyệt các bạn có thể nhìn vào đây để biết tình trạng kháng nghị đang ở bước nào.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách cách kháng nghị tài khoản BM bị hạn chế, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận