Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Reels

Quảng cáo Facebook Reels hiện đang được khá nhiều bạn quan tâm vì nó đang có mức độ hiệu quả như chạy quảng cáo tiktok những ngày đầu. Tuy nhiên có khá nhiều bạn không biết cách chạy quảng cáo Reels nên trong  bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể từng bước để chạy quảng cáo reels Facebook nhé.

Các bước tạo quảng cáo Facebook Reels

Trước khi chạy quảng cáo reels thì các bạn sẽ cần có video reels trên fanpage. video loại này thường không dài quá 1 phút.

Để chạy quảng cáo các bạn truy cập vào trình quản lý quảng cáo . Ấn tạo quảng cáo chọn mục tiêu chiến dịch mà bạn mong muốn và ấn tiếp tục

thông thường quảng cáo reels sẽ lựa chọn mục tiêu chiến dịch là lượt truy cập hoặc lượt tương tác.

Lựa chọn trang cần chạy quảng cáo. trang cần có video reels bạn đã đăng lên trước đó.

Tiếp theo là lựa chọn ngân sách cho chiến dịch. Nếu các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chạy thì có thể chạy với mức ngân sách thấp trước để đo lường hiệu quả rồi sau đó mới chạy ngân sách cao hơn.

Tiếp theo là lựa chọn target về nhân khẩu học . các bạn lựa chọn vị trí địa lý, độ tuổi giới tính, và những thông tin nhân khẩu học về hành vi sở thích.

Về phần vị trí hiển thị quảng cáo thì video của mình chỉ đơn thuần muốn tăng lượt xem thôi, nên mình sẽ chỉ để vị trí ở phần reels.

Trong phần quảng cáo chúng ta lựa chọn bài viết quảng cáo.

Trong bài quảng cáo reels có thể thêm nút hành động. như của mình sẽ là thêm nút tìm hiểu thêm để gắn link trang web của mình vào đó.

Sau khi thiết lập tất cả các bạn ấn đăng quảng cáo lên để Facebook xét duyệt.

Chúc các bạn thành công.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo Facebook reels, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ  về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận