Via limit 1M1 nhưng lại báo limit 230k/Ngày

Bạn mua via limit 1M1 như khi về sử dụng ngay sau khi thêm thẻ thì Facebook lại hiện lên giới hạn chi tiêu 230k/ngày. Vậy có phải via bạn mua chỉ là limit 230k hay không hay via đó là limit 1M1. Hãy đọc bài viết này hiểu rõ về về tình trạng này nhé.

Via limit 1m1 limit 230k

Đợt gần đây có nhiều bạn mua via limit 1M1 nhưng khi về thêm thẻ lại báo giới hạn chi tiêu hàng ngày (do Meta đặt) 230k. Đây thực chất chỉ là giới hạn chi tiêu lớn nhất mà Facebook báo cho bạn chứ không phải là giới hạn chi tiêu của via.

Khi các bạn chạy qua mốc 230k này Facebook sẽ nâng lên mốc cao hơn có thể là 1M1 hoặc 5M8. Đây chỉ là báo ảo từ Facebook các bạn không cần lo lắng.

Để kiểm tra giới hạn chi tiêu chính xác, bạn có thể sử dụng các thao tác như trình quản lý quảng cáo, phần mềm thứ ba hoặc tạo chiến dịch để kiểm tra. Nếu bạn sử dụng tài khoản có giới hạn 1M1 có thể gặp giới hạn ẩn như 230k.

Hiểu rõ về giới hạn chi tiêu quảng cáo trên Facebook là quan trọng để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của bạn. Đừng để những hạn chế này làm giảm hiệu quả quảng cáo của bạn. Hãy áp dụng các biện pháp kiểm tra và tận dụng các giải pháp để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn trên nền tảng này.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận