Ngưỡng thanh toán của Facebook và cách xin nâng ngưỡng quảng cáo Facebook mới nhất

Ngưỡng thanh toán là 1 phần cơ bản cần nắm được khi chạy quảng cáo trên Facebook, nhưng vẫn khá nhiều bạn chưa rõ về phần này. Nhiều bạn vẫn thấy trong phần ngưỡng thanh toán có nút chỉnh sửa ấn vào đó rồi viết một con số thì ngưỡng sẽ ra như vậy , nhưng thực tế thì không phải ngưỡng sẽ thay đổi hay xin nâng như vậy. Trong bài viết này mình sẽ giải thích về ngưỡng và các xin ngưỡng chính thức từ Facebook.

Làm sao để nâng ngưỡng Facebook cao nhất, nhanh nhất?

Đa phần những bạn hỏi về cách nâng ngưỡng lên cao nhất là để chạy quảng cáo hết số ngưỡng đó rồi không thanh toán ( hay bùng tiền). khiến cho Facebook thắt chặt nhiều chính sách đến thị trường Việt Nam.

Việc ngân ngưỡng này thì sẽ tùy từng thời điểm có thể nâng được, nhưng những cách làm theo không phải lúc nào cũng nâng được. Nếu nâng theo cách chính thức từ Facebook thì sẽ được.

Nhiều bạn muốn vào chạy mới mà có ngưỡng cao dẫn đến tiền mất tật mang khi thuê các bên không uy tín để làm dịch vụ nâng ngưỡng tài khoản, kích ngưỡng tài khoản kết quả là tài khoản và tiền đều mất . Vì vậy các bạn nên chú ý chọn bên uy tín để làm tránh bị lừa đảo.

Cách nâng ngưỡng hiệu quả nhất đúng luật Facebook

cách xin ngưỡng Facebook chia làm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Ngưỡng nhỏ hơn 20 triệu

Các bạn cứ chạy quảng cáo như bình thường, lưu ý không để nợ và  không chạy thốc ngân sách là tốt nhất.

Không để tài khoản báo nợ nên nạp sẵn tiền trong tài khoản để Facebook có thể lập hóa đơn khi tới ngưỡng , để các bill thanh toán trong phần lập hóa đơn xanh hết.

Việc chạy thốc ngân sách khi bill thanh toán trước nó chưa thành lập đã có bill thanh toán thứ 2 rồi dồn dập khiến tài khoản bị lặp ngưỡng nhiều khiến cho việc lên ngưỡng bị chậm. Nếu tài khoản ngưỡng nhỏ thì bạn nên tăng ngân sách dần thì sẽ đỡ hơn.

Ngưỡng lập hóa đơn sẽ tăng lên dần theo các mốc: 50k, 70k, 110k, 160k, 230k, 340k, 550k, 750k, 1M1, 2M8. 4M, 5M5, 9M, 14M, 20M.

ngưỡng lập hóa đơn của các bạn có thể sẽ không chẵn đúng như các mức trên có thể là do tài khoản của bạn quét thanh toán bất thường, tài khoản chịu thêm thuế thì giá trị có thể sẽ khác.

Ngưỡng lập hóa đơn có thể sẽ bị lặp ở một vài ngưỡng: việc lặp ngưỡng sẽ tùy theo từng tài khoản. Đa phần mình thấy nếu các bạn chạy thanh toán đều thì nó chỉ bị lặp ở các ngưỡng bé, việc này cũng bình thường các bạn không cần phải quá lo lắng khi tài khoản lặp ngưỡng.

Khi các bạn chạy quảng cáo thốc ngân sách thì việc lặp ngưỡng sẽ xảy ra nhiều hơn.

Giai đoạn 2: Ngưỡng lớn hơn 20 triệu

Để xin tăng ngưỡng trên 20 triệu theo đúng luật của Facebook thì các bạn cần: Tài khoản đã lập được hóa đơn 20 triệu và trong 30 ngày ngần nhất không có hóa đơn bị thanh toán lỗi (bill đỏ không thanh toán được).

Khi đã đạt điều kiện trên rồi thì các bạn có thể xin nâng ngưỡng bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Xin trực tiếp qua link

Link xin nâng ngưỡng: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

Khi vào trong link các bạn chọn tài khoản cần nâng ngưỡng.

Mục chúng tôi có thể giúp gì? : các bạn chọn Tôi có câu hỏi về ngưỡng lập hóa đơn.

Chọn thay đổi ngưỡng lập hóa đơn của tôi.

Nhập ngưỡng lập hóa đơn mà bạn cần vào ô bên dưới. lưu ý giá trị được tính theo đơn vị đồng đô la mỹ (USD).

Điền phần mô tả và chụp kèm file thanh toán tất cả các bill đã xanh gửi Facebook.

Cách 2: Chat trược tiếp với Support của Facebook

Theo mình thì sẽ nên ưu tiên dùng cách này. Khi các bạn xin thì sẽ có thể viết số tiền việt luôn, và họ cũng sẽ tư vấn cho các bạn nên xin ngưỡng bao nhiêu thì sẽ hợp lý nhất.

Link chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook:  https://www.facebook.com/business/help/support

Mình thấy đa phần tài khoản ngưỡng 20 triệu sẽ xin được lên 40 triệu, rồi từ 40 sẽ xin lên được ngưỡng 80 triệu.

Các bạn lưu ý phải đạt đủ các điều kiện thì mới xin được nhé. Nếu tài khoản không đủ điều kiện thì các bạn xin gần như sẽ không được.

Tổng kết lại, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn về ngưỡng thanh toán của Facebook và cách xin nâng ngưỡng quảng cáo Facebook mới nhất, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho bạn, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nó nhé. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, nếu có bước nào chưa rõ, bạn có thể xem video bên dưới để có cái nhìn trực quan hơn.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ về chạy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé.

Bình luận