Lưu Ý Khi Quản Trị Viên Trang Facebook Bằng Facebook Cá Nhân

Tạo nhiều nick từ 1 thông tin

Bạn đang muốn mở rộng quản trị viên cho trang Facebook của mình? Hãy dừng lại và đọc điều này trước khi bạn tạo thêm nick. Một lỗi phổ biến mà nhiều người không biết là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook gây ra vấn đề khi thêm quản trị viên không được xác thực.

Một số người nghĩ rằng việc tạo thêm nhiều nick quản trị viên là cách tiện lợi để quản lý trang. Tuy nhiên, điều này không chỉ là vi phạm chính sách của Facebook, mà còn có thể dẫn đến việc bị coi là giả mạo và bị Facebook khóa nick.

Nếu bạn cố lách luật bằng cách tạo thêm nhiều tài khoản từ một thông tin thì khi xác minh Facebook cũng hay khóa hoặc hạn chế do nhiều nick trùng thông tin. bạn cũng cần tuân thủ các quy định này để tránh gặp phải vấn đề về vi phạm chính sách.

Giải pháp quản lý trang

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, có một số cách giải quyết mà bạn có thể thử:

Thay đổi thông tin: Trên các nick quản trị viên bạn nên thay đổi 1 vài thông tin nhỏ như thay đổi ngày sinh hoặc tên. Giữ nguyên tên nhưng thay đổi ngày sinh, email và số điện thoại để làm cho thông tin trở nên khác biệt.

Dùng thông tin mới: Lấy toàn bộ thông tin mới cho mỗi nick quản trị viên để đảm bảo không có trùng lặp nào xảy ra.

Hãy nhớ rằng Facebook sẽ quét và hiển thị thông báo nếu phát hiện bất kỳ trường hợp nào vi phạm chính sách, vì vậy hãy thực hiện việc quản lý trang một cách cẩn thận và tuân thủ các quy định của nền tảng này.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ về quảng cáo bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận