Hướng dẫn chi tiết kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa do hoạt động bất thường

Bạn đã từng gặp tình huống tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa do hoạt động bất thường và không biết phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn quy trình kháng nghị bất thường chi tiết từng bước vô cùng đơn giản.

1. Nhận biết tài khoản bị vô hiệu hóa:

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra trong mục lập hóa đơn để nhận biết tình trạng vô hiệu hóa của tài khoản. Đa phần các tài khoản bất thường trong mục lập hóa đơn sẽ báo vô hiệu hóa do hoạt động bất thường cần xác minh tài khoản để tiếp tục chạy quảng cáo.

Tiếp theo, kiểm tra trạng thái tài khoản trong mục chất lượng tài khoản để xác định tình trạng vô hiệu hóa. Khi tài khoản bị bất thường sẽ báo vô hiệu hóa tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin tài chính.

2. Kháng nghị bất thường

Truy cập vào mục chất lượng tài khoản bất thường

Bấm vào nút “liên hệ với bộ phận hỗ trợ” để yêu cầu xem xét lại tài khoản bất thường.

Facebook sẽ nổi lên bảng điền thông tin trợ giúp. Hoàn thành các thông tin của bạn để chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook.

Facebook sẽ mở một đoạn chat trên messenger để bạn kết nối với đội ngũ hỗ trợ. Bạn có thể trình bày về tài khoản và nhờ hỗ trợ Facebook kháng nghị hạn chế cho bạn.

Sau khi nhờ đội ngũ hỗ trợ kháng nghị, bên hỗ trợ sẽ thông báo kết quả quá trình kháng nghị cho bạn qua mail, gọi điện thoại hoặc qua messenger.

Với dạng hạn chế bất thường 792 cách kháng nghị có tỷ lệ về cao nhất là nhờ đội ngũ hỗ trợ Facebook kháng nghị. Mình hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa do hoạt động bất thường.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ kháng nghị tài khoản hạn chế bất thường bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận