Quản lý page bằng BM cần lưu ý gì

Việc thêm page vào BM để quản lý đang được rất nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại, Tuy nhiên cũng sẽ có những bất lợi khá nguy hiểm mà nhiều người không biết. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ những lợi ích và bất lợi với các bạn.

Lợi ích của thêm page vào BM

Khi thêm fanpage vào BM thì BM sẽ trở thành chủ sở hữu của fanpage đó. Lúc này quyền của BM sẽ là cao nhất. BM có thể thêm xóa quản trị viên, nhưng quản trị viên không thể xóa được BM, chỉ có BM tự thoát ra khỏi page mà thôi.

Vì vậy BM sẽ trở thành nơi để bảo mật cho page bạn có thể thoải mái thêm các quản trị viên khác mà không lo bị chiếm mất quyền bởi các quản trị viên này. Những shop thuê chạy quảng cáo hay cần thêm 1 bên thứ 3 cần quyền quản trị page rất cần việc này.

Ngoài ra khi page thêm vào trong BM sẽ có thể nhận quyền vào BM thông qua việc chia sẻ BM, các thành viên có thể đồng thời quản lý các tài sản thông qua BM đó.

Hạn chế việc thêm page vào BM

Vì BM là quyền cao nhất nên khi BM bị hạn chế hay quản trị trong BM hạn chế thì BM sẽ nắm quyền quản lý mà không thoát ra được. Nó sẽ không thể thêm BM khác làm quản lý được nên việc chuyển chủ sở hữu sẽ không thể làm được.

Ngoài ra khi thêm page vào BM thì các bạn sẽ cần phải bảo mật BM. Nếu BM bị hack mất thì các tài sản của BM trong đó có page sẽ có thể bị mất theo.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của mình và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận