Cách sửa lỗi “Không Xác Nhận Được Danh Tính” Facebook Khi Kháng Hạn Chế Quyền Quảng Cáo (Kháng 902)

Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cập nhật mới của Facebook. Khi kháng nghị 902 thì Facebook thường bắt xác minh danh tính rồi sau đó mới cho kháng nghị. Tuy nhiên khá nhiều bạn khi xác minh danh tính lại gặp vấn đề không thể xác minh, từ đó Facebook không cho kháng nghị hạn chế quảng cáo luôn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách để xử lý trong trường hợp này.

Nhận biết dạng hạn chế

Facebook đang có rất nhiều dạng khóa tài khoản khác nhau . Nhưng trong bài viết này mình sẽ tập trung vào dạng kháng nghị 902 mà xác minh danh tính không được, bởi vì dạng này mình thấy rất nhiều người gặp phải.

Đặc điểm của dạng này là nút kháng nghị không ấn được và có dòng thông báo không xác nhận được danh tính ở phía trên

Với dạng hạn chế này trước tiên chúng ta cần phải xác minh danh tính lại trước, sau khi xác minh danh tính thành công thì Facebook mới cho kháng nghị 902. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết về bước xác minh danh tính nhé.

Xác minh danh tính:

Tiến hành share tài khoản 273 dạng mới:

Các bạn cho nick cần xác minh và nick cầm tài khoản 273 kết bạn với nhau

Vào nick cầm tài khoản 273 để share tài khoản: Ấn vào thêm người , sau đó nhập tên nick và ấn xác nhận

Xác minh danh tính lại

Sau khi đã share được tài khoản 273 chúng ta vào trình quảng lý quảng cáo và chọn vào tài khoản 273, chọn vào xác nhận danh tính

Facebook sẽ chuyển bạn sang quy trình để tiến hành xác minh danh tính lại.

Chọn vào tiếp tục

Chọn tôi không phải người máy. Sau đó ấn tiếp tục

Facebook sẽ yêu cầu tải lên 1 hình ảnh giấy tờ tùy thân để xác nhận danh tính, các bạn nên chọn ảnh chụp rõ thông tin bao gồm ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh để Facebook xác nhận, thông tin trên giấy tờ phải trung với thông tin trên Facebook. Thường mình sẽ sử dụng căn cước công dân.

Sau khi tải ảnh lên các bạn ấn tiếp tục

Sau khi tải ảnh lên Facebook sẽ xem xét và phản hồi, thường 2-3 ngày Facebook sẽ phản hồi

Video: Cách sửa lỗi “Không Xác Nhận Được Danh Tính” Facebook Khi Kháng Hạn Chế Quyền Quảng Cáo (Kháng 902)

Tổng kết lại, mình đã hướng dẫn các bạn sửa lỗi không xác nhận được danh tính khi kháng hạn chế quyền quảng cáo 902, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong quá trình quảng cáo Facebook thành công.

Nếu bài viết giúp ích được cho bạn hãy giúp mình chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé, và cũng đừng quên Follow Facebook của mình để khi mình viết bài mới bạn sẽ được nhận được thông báo mới nhất nha.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, đừng ngần ngại để lại bình luận của bạn ở bên dưới, Phunv’s Team sẽ hỗ trợ bạn. Trong trường hợp bạn cần mua via chưa XMDT, via đã XMDT, Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ Zalo/Hotline: 0362 26 9393 để được tư vấn loại phù hợp nha

Bình luận