Hướng dẫn gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán trên Facebook

Xin chào các bạn. Với những người chạy quảng cáo thì thẻ ngân hàng luôn là một thứ không thể thiếu. Tuy nhiên khi tài khoản quảng cáo cá nhân bị hạn chế thì Facebook lại không cho gỡ thẻ ra, điều đó khiến cho khá nhiều ban cảm thấy băn khoăn làm cách nào để gỡ thẻ đó ra khi tài khoản đã bị hạn chế. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán trên Facebook khi tài khoản quảng cáo cá nhân bị hạn chế.

Trước khi đi vào chi tiết thì mình cũng có 1 lưu ý nhỏ: 1 thẻ ngân hàng không nên thêm vào quá nhiều tài khoản quảng cáo cá nhân khác nhau để tránh bị Facebook quét chết liên đới. Nếu có điều kiện thì các bạn nên sử dụng riêng mỗi tài khoản 1 thẻ sẽ là tốt nhất nhé!.

Các bước thực hiện gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán

Đăng nhập nick Facebook và vào đường link: https://facebook.com/hacked

Chọn vào mục: Ai đó đã truy cập trái phép vào tài khoản của tôi

Sau đó ấn Tiếp tục

Facebook sẽ chuyển đến trang bảo vệ tài khoản , các bạn ấn tiếp tục

Và chờ cho Facebook quét các thay đổi gần đây trên nick

Có thể các nick sẽ hiển thị các thay đổi khác nhau. Các bạn ấn tiếp tục đến khi nào đến mục phương thức thanh toán thì chọn vào xóa là được.

Video: Hướng dẫn gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán trên Facebook | Nguyễn Văn Phú

Tổng kết lại, mình đã hướng dẫn các bạn gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thách toán trên Facebook, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong quá trình quảng cáo Facebook thành công.

Nếu bài viết giúp ích được cho bạn hãy giúp mình chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé, và cũng đừng quên Follow Facebook của mình để khi mình viết bài mới bạn sẽ được nhận được thông báo mới nhất nha.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, đừng ngần ngại để lại bình luận của bạn ở bên dưới, Phunv’s Team sẽ hỗ trợ bạn.

Trong trường hợp bạn cần mua via chưa XMDT, via đã XMDT hãy liên hệ Zalo/Hotline số 0362 26 9393 để được tư vấn loại phù hợp nha.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận