Giải Đáp Cách Facebook Thanh Toán Trừ Tiền Khi Chạy Quảng Cáo

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook:

Hỏi: Tôi đã nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Facebook nhưng không sử dụng hết. Liệu có cách nào để hoàn lại tiền?

Trả lời: Hiện tại Facebook không hoàn lại tiền đã nạp vào tài khoản quảng cáo, trừ trường hợp tài khoản bị hold và không chạy quảng cáo. Đối với các trường hợp khác, tiền đã nạp vào sẽ không được hoàn lại.

Hỏi: Tôi đã thêm thẻ Visa vào tài khoản quảng cáo Facebook nhưng bị vô hiệu hóa. Làm sao để khắc phục?

Trả lời: Nếu tài khoản bị vô hiệu hóa do hoạt động bất thường, bạn có thể kháng nghị tài khoản quảng cáo và chờ Facebook xem xét. Bạn có thể kháng nghị trực tiếp trên tài khoản hạn chế hoặc chat nhờ đội ngũ hỗ trợ Facebook kháng nghị để có tỷ lệ về cao hơn.

Hỏi: Tôi đã bấm vào quảng cáo trên Facebook tiền bị trừ nhưng không thấy hiển thị. Có cách nào để khắc phục?

Trả lời: Nếu đã bấm vào quảng cáo mà không thấy hiển thị quảng cáo, thì bạn có thể kiểm tra một số nguyên nhân như quảng cáo chưa được xét duyệt nên chưa chạy hoặc tài khoản quảng cáo hay fanpage của bạn bị hạn chế,  Hãy đợi một thời gian và kiểm tra lại sau.

Hỏi: Làm thế nào để thêm phương thức thanh toán Momo vào tài khoản quảng cáo Facebook?

Trả lời: Để thêm phương thức thanh toán Momo, hãy chọn quốc gia thanh toán là Việt Nam trong cài đặt tài khoản của bạn. Lưu ý rằng phương thức thanh toán Momo chỉ hiển thị ở thị trường Việt Nam.

Hỏi: Làm thế nào để biết số tiền đã chi trên quảng cáo Facebook?

Trả lời: Bạn có thể biết số tiền đã chi bằng cách chọn thời gian trong mục thống kê quảng cáo. Facebook sẽ hiển thị tổng số tiền đã chi trong khoảng thời gian bạn chọn.

Hỏi: Tiền đã bị trừ từ tài khoản quảng cáo nhưng không rõ lý do. Làm thế nào để giải quyết?*

Trả lời: Nếu tiền bị trừ nhưng không rõ lý do, hãy kiểm tra tình trạng tài khoản quảng cáo và liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ quảng cáo Facebook bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận