Fix Page VPCS Facebook ( vi phạm chính sách facebook) là gì?

Fix Page VPCS Facebook ( vi phạm chính sách facebook) là gì? Trong bài viết này, mình sẽ giải thích cho bạn một vài điều thắc mắc

Thế nào là fanpage chạy hàng vi phạm chính sách?

  1. Trademark: Là các fanpage đăng bán, kinh doanh và chạy quảng cáo các sản phẩm dịch vụ vi phạm các thương hiệu quả bên thứ 3 tại Việt Nam điển hình là một vài hãng thời trang nổi tiếng, nước hoa nổi tiếng, các hãng giày, túi xách cụ thể hơn là các hãng: Louis Vuitton, Chanel, Prada,Dior, Hermes, Burberry, Gucci, Versace, Dolce & Gabbana, Armani, Fendi, Nike, Adidas, Converse, Vans, Puma, Lacoste…
  2. Các loại sản phẩm, thực phẩm liên quan ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng: mỹ phẩm, tắm trắng, đông y, trị mụn, tiêm môi, hoặc giảm cân,… hoặc các sản phẩm liên quan đến 18+ như tăng vòng 1 & vòng 3 (nói toẹt ra là nở ngực hoặc nở mông),…

Tất cả các sản phẩm dịch vụ trên nếu bạn đang đăng bài trên facebook thì rất có thể một ngày nào đó fanpage của bạn sẽ bị khóa do vi phạm chính sách, hoặc nếu bạn cố tình chạy quảng cáo mặt hàng này thì ngay lập tức tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa do vi phạm chính sách. Khó khăn hơn khi tài khoản quảng cáo của bạn die loại này rất khó để kháng nghị với facebook để mở lại được và chính điều đó làm bất ổn định và ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của bạn.

“Hãy nghĩ tới một ngày đẹp trời nào đó, bạn đang bán hàng cực kỳ hiệu quả, bỗng dưng fanpage của bạn bị sập và die theo cả một dàn tài khoản kèm theo đó là các nick profile cá nhân đều bị khóa do vi phạm chính sách của facebook, tất cả những gì bạn gây dựng từ trước đến giờ MẤT TRẮNG, và thật nản khi phải xây dựng lại từ đầu đúng không nào?”

Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra hãy để bên mình giúp bạn bảo kê, nâng cấp fanpage của bạn chạy quảng cáo được những mặt hàng trên.

Dịch vụ này vô cùng hữu ích cho bạn nếu như bạn đang kinh doanh một trong những sản phẩm dịch vụ trên. Bên mình có thể bảo kê fanpage của bạn chạy bất cứ loại mặt hàng nào trên facebook mà bạn muốn kể cả là nó vi phạm chính sách nhẹ hay vi phạm chính sách nặng đều có thể bảo kê chạy được hết mà không lo bị die dàn tài khoản, không cần phải che logo khi chạy hàng thương hiệu, khi có được những lợi thế này, sẽ giúp SHOP của Bạn phát triển ổn định và mạnh lên từng ngày vượt xa các đối thủ của Bạn.

Một vài hình ảnh thực tế bên mình đã triển khai cho khách hàng

Chạy VPCS nước hoa không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS nở ngực chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS nở mông chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS Levi’s không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS Lascoste không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS sản phẩm giảm cân chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS Burberry không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS Adidas không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy
Chạy VPCS Adidas không cần xóa logo chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Câu hỏi thường gặp:

  1. Chế độ bảo hành fanpage của bạn khi fix như nào?
    Bên mình sẽ bảo hành và hỗ trợ bạn trong vòng 12 tháng: Trong 12 tháng này nếu bạn không chạy được quảng cáo. Chúng tôi sẽ chạy quảng cáo bài bạn muốn (mồi camp) sau đó bạn lên camp lại bài đó.
  2. Sau khi xử lý xong fanpage của bạn giống như 1 Page tích xanh TMDT như Lazada hoặc Shopee. (Giống tương tự chứ không phải page tích xanh nhé các bạn.)

P.s: Quảng cáo gặp khóa khăn, camp đang ngon thì báo đỏ page lên camp bị đỏ. Gọi ngay 0982691532 – 0839269393 – 0362269393. Chuyên bảo kê page chạy hàng vi phạm chính sách.

Liên hệ Facebook: https://facebook.com/phuvn.marketing


Bình luận