Chương trình liên tục (Continuity – Memberships)

Đây là kiến thức mình tổng hợp từ cuốn sách The Linchpin của Russell Brunson liên quan đến dòng doanh thu của doanh nghiệp. Để có dòng doanh thu lâu dài và ổn định thì chúng ta cần có hệ thống chuỗi sản phẩm contunuity – Memberships. Ở Việt Nam thì chưa phổ biến về chương trình liên tục (Continuity – Memberships) nhưng nước ngoài thì đang rất phổ biến. Hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về chương trình liên tục nhé.

Lợi ích của Continuity (Memberships)

Khi bạn xây dựng được Continuity thì bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của mình.

Sẽ giúp cho chúng ta tạo ra nguồn thu liên tục và ổn định. Từ đó giúp tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ, duy trì sự cạnh tranh của bạn.

Dưới đây là các dạng của chương trình liên tục phổ biến

1.Chương trình đăng ký hàng tháng

Người dùng  sẽ đăng ký và trả phí hàng tháng để nhận được dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Ở các nước phát triển việc sử dụng thẻ thanh toán visa hoặc các loại thẻ tín dụng khá phổ biến, nhưng ở Việt Nam thì khá ít nên dịch vụ loại hình này sẽ khá ít.

Việc này sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng, duy trì sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của bạn mỗi tháng.

Đây là một dạng trả phí hàng tháng của Netflix họ cũng đưa ra các gói hàng tháng để thu phí với người dùng, tùy theo các lựa chọn mà giá sẽ khác nhau. thay vì trả phí 1 lần thì khách hàng sẽ cần phải trả theo các tháng giúp mang lại doanh thu đều đặn về cho doanh nghiệp.

2.Chương trình tích điểm

Khách hàng sẽ được tích điểm trong mỗi lần mua hàng số điểm tích có thể để nhận các ưu đãi hoặc sản phẩm tùy theo.

Loại hình này rất hay gặp ở các trung tâm thương mại, những cửa hàng lớn.

Thông qua các chương trình tích điểm này sẽ có kết nối với khách hàng và gửi đến cho khách hàng những chương trình, thông tin khuyến mại, thúc đẩy hoạt động mua hàng giúp tăng cao doanh số bán hàng.

3.Dịch vụ đăng ký hàng năm

Người dùng sẽ trả phí hàng năm để sử dụng dịch vụ. Các dạng này thường sẽ áp dụng cho sản phẩm dịch vụ dài lâu, khi đăng ký sử dụng sẽ được các ưu đãi đặc biệt.

Các bạn làm truyền thông sẽ hay biết đến phần mềm thiết kế landing page. Họ sẽ có gói gia hạn sẽ theo năm.

4.Chương trình hội viên VIP

Khách hàng sẽ trả khoản phí để trở thành hội viên VIP để nhận các ưu đãi, giảm giá và quyền lời đặc biệt.

Tại VinMart khi là thành viên VIP thì các bạn sẽ có những đặc quyền ưu đãi riêng mà những khách hàng bình thường không có.

Hoặc tại các rạp chiếu phim cũng có các chương trình về hội viên VIP khi bạn đã sử dụng dịch vụ nhiều tại rạp.

5.Chương trình cố định

Khách hàng đăng ký và trả phí cho một khoảng thời gian cố định để nhận ưu đãi hoặc dịch vụ. thời gian mua có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Khách hàng sẽ thanh toán một lượng tiền lớn vào đầu chu kỳ, điều này làm khách hàng cam kết trong thời gian dài và có nhiều chiết khấu, ưu đãi hơn so với những gói khác.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết và hẹn gặp lại trong những chia sẻ tiếp theo!

P.s: Nếu bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với mình qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 để được tư vấn thêm nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Bình luận