Chặn Comment Spam trên Youtube – Chặn bình luận rác trên Youtube

Khi chúng ta có một kênh youtube phát triển, sẽ có những thành phần vào spam, bình luận xấu,… vào kênh Youtube của chúng ta. Đôi lúc ta có thể thủ công xóa những comment đó đi, nhưng có những lúc chúng ta không rảnh tay để xóa hoặc comment quá nhiều chúng ta không thể xóa được vậy chúng ta sẽ làm thế nào?. Bài viết này này mình sẽ hướng dẫn bạn tuyệt chiêu chặn những comment ở trên youtube hiệu quả nhé

Bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách dưới đây.

Lọc bình luận thủ công

Vào Youtube studio, chọn mục bình luận

Tìm đến các bình luận spam

Ấn vào nút 3 chấm phía dưới, và bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau

Loại bỏ: để bỏ đi bình luận đó

Ẩn người dùng khỏi kênh: Xóa tất cả các bình luận của người đó trên kênh

Cài đặt các từ bị chặn

Các bạn vào trong mục cài đặt

Vào trong mục cộng đồng và kéo xuống từ bị chặn

Tại đây các bạn điền các từ mà trong phần bình luận spam thường xuất hiện thì bạn viết vào đây. Các bình luận có từ khớp sẽ bị chặn

video: Chặn Comment Spam trên Youtube – Chặn bình luận rác trên Youtube

Tổng kết lại, trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách chặn những bình luận spam trên kênh Youtube mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng kênh Youtube của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào có thể inbox mình qua Zalo số 0362 269393 hoặc phuvn.com/page nhé, mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn.

Ngoài ra, đừng quên follow facebook mình để mỗi khi ra bài viết mới các bạn có thể xem được luôn nha. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Nguyễn Văn Phú.

Bình luận