Các Loại Phí Chạy Quảng Cáo Facebook Cần Biết – Giảm Chi Phí và Tối Ưu Hóa

Bạn đang muốn chạy quảng cáo trên Facebook? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch của mình. Khi quảng cáo việc hiểu rõ các loại phí ẩn là vô cùng quan trọng để tránh bất ngờ với chi phí không lường trước. Hãy cùng tìm hiểu về các loại phí này và cách giảm thiểu chúng.

1. Phí Thanh Toán

Phí thanh toán là một trong những loại phí mà bạn cần lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook. Số tiền bạn bị trừ có thể lớn hơn so với số tiền mà Facebook báo cáo. Điều này có thể làm bạn nhầm lẫn, tưởng rằng đó là thuế của Facebook. Thực tế khi thanh toán quốc tế các ngân hàng sẽ trực tiếp tính thêm phí với giao dịch này. Nên bạn sẽ mất thêm khoản phí thanh toán. Để giảm thiểu loại phí này hãy kiểm tra kỹ các điều khoản thanh toán của Facebook và liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thêm chi tiết của ngân hàng bạn sử dụng.

2. Phí Thuế Quốc Gia

Nếu bạn kinh doanh hoặc quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau, việc hiểu về các loại thuế quốc gia là cực kỳ quan trọng. Việt Nam nằm trong danh sách các nước có thu thuế khi quảng cáo Facebook. Mức phí này hiện tại đang là 5%, trong khi một số quốc gia khác không. Để tránh việc bất ngờ với các loại thuế này, hãy tìm hiểu và tham khảo danh sách các quốc gia Facebook có tính thuế nhé.

Các quốc gia Facebook tính thuế: https://www.facebook.com/business/help/133076073434794

3. Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ

Nếu bạn chạy quảng cáo thanh toán bằng ngoại tệ, bạn có thể sẽ phải đối mặt với phí chuyển đổi ngoại tệ. Điều này có thể làm tăng chi phí của bạn một cách đáng kể. Để giảm thiểu loại phí này, hãy cân nhắc sử dụng một ngân hàng có chính sách phí hợp lý hoặc tìm kiếm các phương thức thanh toán khác nhau để tránh phải chuyển đổi ngoại tệ. khi thêm phương thức thanh toán bạn cũng có thể chọn đơn vị thanh toán là tiền trùng với thẻ thanh toán của bạn để đỡ mất phí.

Trong quảng cáo trên Facebook, việc hiểu và quản lý các loại phí là chìa khóa để tối ưu hóa chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của bạn. Hãy cẩn thận và chủ động trong việc kiểm soát các loại phí này để đảm bảo rằng bạn không bị bất ngờ với chi phí không mong muốn. Nắm vững thông tin và áp dụng các biện pháp phù hợp để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của bạn trên Facebook!.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại phí chạy quảng cáo trên Facebook cần biết và cách giảm chi phí. Hãy áp dụng những kiến thức này vào chiến lược quảng cáo của bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây!.

Nếu bạn đang muốn mua tài khoản quảng cáo hoặc cần hỗ trợ kháng nghị bất thường bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.

P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận