Bật tính năng tối ưu hóa lượt mua hàng qua tin nhắn trên Facebook với Pancake: Hướng dẫn chi tiết

Mục tiêu quảng cáo tôi đa hóa số lượt mua hàng qua tin nhắn đang được rất nhiều người quan tâm vì hiệu quả mang lại rất lớn. Nhưng để chạy được quảng cáo mục tiêu này bạn cần phải bật tính năng ẩn này trên fanpage mới có thể chạy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bật tính năng tối ưu hóa lượt mua hàng qua tin nhắn với Pancake, hãy đọc hết để biết cách làm nhé!

Tại sao cần bật tính năng này?

Đa phần mọi người khi chạy quảng cáo mục tiêu tin nhắn đều sẽ hướng đến mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi sang mua hàng, Trong khi bạn chọn mục tiêu tin nhắn thì quảng cáo của Facebook sẽ tập trung tối đa hóa số tin nhắn cho bạn mà không quan tâm đến chuyển đổi. Mà mục tiêu tối đa hóa số lượt mua hàng qua tin nhắn này thì lại tối đa hóa số người sẽ mua hàng qua tin nhắn cho bạn.

Có thể nói tính năng mới này của Facebook là theo đúng nhu cầu của người bán hàng. Tuy nhiên không phải fanpage nào cũng sẽ có tính năng này khi quảng cáo. Nó hiện tại đang là một tính năng ẩn. Cần phải bật tính năng này thì Facebook mới cho mở

Cách bật tính năng tối ưu hóa lượt mua hàng qua tin nhắn bằng pancake

Để bật tính năng đối đa hóa số lượt mua hàng qua tin nhắn các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Via quản trị

Via bật tính năng tối ưu lượt mua hàng qua tin nhắn cần có quyền quản trị trên fanpage cần bật. Các bạn có thể dùng quản trị viên cũ hoặc quản trị viên mới thêm vào đều được.

Bước 2. Kết nối với Pancake:

Dùng via quản trị viên truy cập vào link https://pancake.vn/

Ấn nút dùng thử miễn phí. Sau đó chọn fanpage cần bật kết nối với pancake

Bước 3: Tạo đơn hàng:

 Đăng 1 bài trên fanpage rồi dùng 5-6 nick Facebook khác tương tác với bài viết sau đó nhắn tin cho fanpage.

Dùng pancake để tạo đơn hàng và xác nhận đơn hàng đó.

Lưu ý đơn hàng cần phải có giá trị cụ thể để sau khi xác nhận Facebook sẽ đồng bộ đơn hàng đó lên

Sau vài ngày tạo đơn hàng Facebook sẽ mở tính năng tối đa hóa số lượt mua hàng qua tin nhắn cho fanpage của bạn

Tính năng tối ưu hóa lượt mua hàng qua tin nhắn giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Thay vì chỉ tối ưu hóa số lượng tương tác, tính năng này giúp bạn thúc đẩy số lượng đơn hàng một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc cần hỗ trợ bật tính năng tối đa hóa số lượt mua hàng qua tin nhắn bạn có thể liên hệ qua số Hotline/Zalo 0362 26 9393 hoặc 038 707 8338 nhé. Hoặc muốn mua nguyên liệu chạy quảng cáo các bạn có thể vào trong https://shop.phuvn.com/.
P.S: Để có cái nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Bình luận