Download mẫu quảng cáo Spa

Chúc mừng – Bạn đã đăng ký nhận mẫu quảng cáo Spa thành công

Tổng hợp mẫu quảng cáo Spa hiệu quả.

Trong này bạn sẽ tìm được ý tưởng quảng cáo của hơn 50 Spa và hơn 500 mẫu quảng cáo hiệu quả của các Spa lớn nhỏ trải dài từ Nam ra Bắc.

Bước quan trọng bạn cần làm tiếp theo

Kiểm tra Email bạn vừa đăng ký để nhận được hướng dẫn cách thức sử dụng những mẫu quảng cáo Spa này hiệu quả nhất.

Tham dự Group kín Cộng Đồng Kinh Doanh Spa – Chia Sẻ Kinh Nghiệm – Hợp Tác Kinh Doanh

Trước khi bạn rời đi tôi muốn chia sẻ với bạn một điều về Kinh doanh Spa

Bạn có đang kinh doanh Spa theo đúng nghĩa?

From: Nguyễn Văn PhúTo: Chủ Spa + Khởi Nghiệp Spa

Bạn thân mến, Hãy thử hình dung điều này, khi chúng ta mới sở hữu một chiếc ô tô, nếu bạn không có hiểu biết quả nhiều thì bạn sẽ cảm thấy không tự tin khi lái nó. Chúng ta luôn sợ bộ phận này hỏng hóc, bộ phận kia hỏng hóc, và nếu có va quệt vào đâu sẽ phải sửa chữa rất nhiều tiền. Còn những người đã có nhiều năm lái ô tô, họ điều khiển chiếc ô tô đó rất tự tin vì họ hiểu biết về chiếc ô tô đó. Tương tự như trong kinh doanh Spa cũng vậy, trong quá trình làm việc và tiếp xúc với các anh chị chủ Spa tôi nhận thấy một điều rằng họ cũng giống như người mới lái ô tô. Kinh doanh Spa nhưng họ lại không am hiểu về Spa. Đơn giản là vì họ chỉ là những người đi lên từ thợ Spa hoặc từ những người rất thích làm đẹp, thích mô hình kinh doanh Spa. và để hiểu về kinh doanh Spa thì kiến thức của họ đang còn thiếu một vài chỗ. 

Tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 sai lầm của chủ Spa trong quá trình kinh doanh Spa hoặc trong ngành làm đẹp để từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm

5 sai lầm thường gặp khi kinh doanh Spa

Sai lầm số 1: Đầu tư quá nhiều vào vẻ bề ngoài SPA. Nhiều người cứ nghĩ rằng đầu tư thật nhiều vào xây spa sao cho thật đẹp thì khách hàng sẽ thích thú và đến với mình (thường sẽ là đầu tư cho cơ sở, đội ngũ nhân viên, trang phục và nhiều thứ khác mà chúng ta cho là chuyên nghiệp. Nhưng có một thứ mà chúng ta quên đó là đầu tư cho “cái đầu” của chúng ta. Ý tôi ngoài những kiến thức về chuyên môn, chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức về thu hút khách hàng tiềm năng, khách đến thì nhân viên tư vấn như nào?, đào tạo nhân viên ra sao,… nếu chúng ta là chủ, chúng ta chỉ thực hiện việc quản lý thôi. Nếu như chủ spa có nhân viên làm nhưng vẫn phải vừa quản lý vừa trực tiếp làm thì rất đau đầu và không có thời gian để làm những việc khác.

Sai lầm số 2: Tay nghề Spa của tôi giỏi (khoảng 5-10 năm) tôi kinh doanh là sẽ thắng. Điều này không hoàn toàn đúng. Lý do là vì tư duy của người làm quản lý khác với tư duy của người làm chủ. Khi làm chủ chúng ta phải có rất nhiều vấn đề khác như vốn, nhân sự, khách hàng, thị trường, rất nhiều vấn đề, còn tư duy của người làm quản lý là làm như thế nào để chăm sóc cho khách được tốt nhất (những công việc chuyên môn). Giỏi kỹ thuật là một phần, ngoài ra chúng ta phải giỏi về marketing, bán hàng, làm sao để phục vụ khách hàng khiến cho khách hàng quay lại chúng ta nhiều lần?

Sai lầm số 3: Chỉ cần chạy vài bài quảng cáo là có thể thu hút được khách hàng đến. Suy nghĩ này cũng thật là sai lầm, vì quảng cáo chỉ là một phần nhỏ trong một bức tranh vô cùng lớn. Mục tiêu chúng ta làm kinh doanh Spa là phát triển bền vững, khách hàng đến với chúng ta và thường xuyên quay lại với chúng ta nhiều lần. Để khách hàng chi tiền chúng ta cần phải tư vấn tốt, phục vụ tốt. Nếu như chúng ta bán cho họ những dịch vụ đắt tiền 20 triệu, 30 triệu cho những khách hàng chưa trải nghiệm qua dịch vụ của chúng ta thì gần như là tỷ lệ mua không cao (trừ trường hợp Spa của chúng ta đã có uy tín trên thị trường)

Sai lầm số 4: Hạn chế đào tạo nhân sự về việc tư vấn bán hàng, tư duy về marketing, mà chỉ tập trung vào đào tạo kỹ thuật (vốn dĩ nhân sự làm việc này rất là tốt rồi vì đây là chuyên môn của họ). Chúng ta phải nhớ rằng toàn bộ công ty đều là nhân viên marketing và sale, bất kỳ ai cũng có thể tư vấn giỏi nếu như chúng ta tập trung đào tạo họ.

Sai lầm số 5: Chúng ta nghĩ rằng thuê một người chịu trách nhiệm triển khai marketing cho chúng ta là ta có thể đạt được kết quả tốt, để thực hiện được những chiến lược marketing bài bản, chúng ta cần có một đội nhóm chuyên sâu về marketing trong ngành làm đẹp Spa. Chúng ta phải đào tạo họ hiểu về thị trường, hiểu về Spa của chúng ta, rất nhiều thứ. Đối với một người làm điều này rất là khó, và để làm tốt một chiến dịch marketing bản bản đưa một lượng lớn khách hàng đến với chúng ta, khẳng định thương hiệu của chúng ta thì ta cần có một đội nhóm cực tốt. 

Trên đó là 5 sai lầm mà tôi đúc rút ra được khi tiếp xúc và làm việc với các anh chị chủ Spa.

Nếu bạn cũng mắc một trong những sai lầm trên thì lỗi không phải ở bạn

Đúng vậy, nếu như bạn cũng mắc phải một trong các sai lầm trên thì lỗi không phải ở bạn, lỗi là ở thị trường kinh doanh Spa quá rộng lớn và bạn không thể kiểm soát được những sai lầm đó. Và sự thật là 80% các Spa cũng đang mắc ít nhất 1 trong 5 sai lầm trên.

Tuy nhiên, tất cả đều không phải là không có giải pháp. Khi bạn đọc đến dòng này, tôi biết bạn cũng đang khao khát tìm cho mình một luồng gió mới cho chính Spa của mình. Tôi cũng không đủ giỏi để có thể giúp đỡ bạn vượt qua tất cả các sai lầm trên, nhưng có một điều tôi chắc chắn có thể giúp được bạn ngay lúc này. Đó là, giúp bạn xây dựng được một hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách tự động thông qua online (từ lúc khách hàng chưa biết bạn đến lúc khách hàng sẵn sàng chi trả cho bạn hàng chục triêu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng).

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực online: tôi sẽ giúp được bạn định hướng một cách chính xác nhất khách hàng mục tiêu (bởi có rất nhiều chủ Spa xác định khách hàng của mình một cách rất là mơ hồ), định hướng tài chính trong chiến dịch quảng cáo (đưa ra mức chi phí hợp lý và hiệu quả để có được khách hàng), tôi cũng sẽ giúp bạn giám sát và báo cáo các chiến dịch marketing theo từng tuần/quý/tháng. Báo cáo chi tiết cho bạn thấy được đâu là chiến dịch mang lại lợi nhuận cho bạn, và từ đó tư vấn cho bạn sử dụng chiến dịch marketing nào cho hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn được tôi giúp đỡ hãy để lại thông tin ở phía dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn

Đăng ký tư vấn tổng thể Marketing Miễn Phí

** Điều kiện Spa nhận tư vấn:

– Ngân sách dành cho Marketing hàng ngày 5 đến 10 triệu trở lên

– Có hệ thống vận hành tốt, chịu được lượng khách đột biến.

– Là Spa có thế mạnh riêng, có lợi thế đặc biệt so với các Spa khác